Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
12686 1

Nhà hàng Ea Trang tuyển dụng - Bếp trưởng

  • Hạn nộp: 30/11/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
28/10/2019 13:50

Mô tả công việc

Vị trí này có nhiệm vụ điều hành mọi hoạt động của bếp đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh đạt tiêu chuẩn cao, kết hợp với giám đốc bộ phận ẩm thực để đạt được những mục tiêu đề ra. Bếp trưởng cũng phải giám sát bộ phận rửa chén bát và vệ sinh khu vực bếp.

This position is concerned with the overall activities of the kitchen operation in coordination with the Food & Beverage Manager compliance with the policies and objectives set.

The Executive Chef also supervises the stewarding department.

• Lập kế hoạch, Phát triển các ý tưởng, thực đơn phong phú và các trương chình khuyến mại.

• Thiết lập quan hệ tốt với khách hàng và những khách hàng tiềm năng

• Xem lại những ý kiến khách hàng, với sự tham gia của các giám sát nhà hàng và giám đốc nhà hàng khi thiết lập thực đơn mới.

• Thường xuyên đi vòng quang nhà hàng trong những giờ cao điểm nói chuyện với khách hàng, kiểm tra chất lượng và cách trình bày món ăn.

• Plan, develop and implement creative, exiting menus and

innovative promotions

• Build up rapports with regular and potential clients

• Review with F&B Mgr. and the involved Outlet Manager guest comments when planning new menu items.

• Makes regular tours in restaurants during peak hours to talk to customers, check on food quality and presentation.

• Luôn trao đổi thông tin giữa nhân viên bếp và nhà hàng, đặc biệt với giám sát nhà hàng. Tổ chức những cuộc họp để trao đổi thông tin.

• Thiết lập những điều khoản, thủ tục,tiêu chuẩn làm việc đào tạo cho bếp phó, giám sát và tất cả nhân viên bếp.

• Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho những ý kiến về các khóa đào tạo, đào tạo chéo, và thăng chức

• Tham gia cuộc họp các trưởng bộ phận và bộ phận ẩm thực. Tham gia vào các cuộc họp của nhân viên.

• Duy trì cao tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hàng ngày với giám sát bộ phận rửa chén bát và lau dọn.

• Maintains effective communication with the kitchen and service staff as well as with supervisors. Conducts regular communication meetings.

• Establishes kitchen policy, work procedures, service standards and the kitchen training plan for Exec. Sous Chef, Sous Chefs and all kitchen staff.

• Evaluates the performance of every employee in the department and recommends employee for training courses, cross-exposures, promotions etc.

• Attends department head and F&B meetings. Participates in staff committee meetings.

• Maintains high standards of personal hygiene of his staff, inspects uniforms and co-ordinates proper and daily equipment cleaning with chief steward.

• Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất. luôn quản lý nhân lực, khả năng làm việc, chi phí và tiết kiệm.

• Thiết lập công thức chuẩn với hình ảnh kèm theo với tất cả thực đơn cho bếp và bộ phận ẩm thực.copy 1 bản cho giám đốc bộ phận ẩm thực.

• Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh.

• Thiết lập và phát triển với bếp phó, giám đốc phòng thu mua về tiêu chuẩn và yêu cầu về cung cấp thực phẩm tươi sống địa phương như thịt, cá, gà, rau củ quả và một số mặt hàng khác.

• Tổ chức đi thăm quan chợ, siêu thị để kiểm tra về chất lượng và những thực phẩm có sẵn.

• Kết hợp với Trưởng bộ phận kỹ thuật, bảo vệ để đảm bảo vệ sinh, tai nạn và an toàn cháy nổ.

• Đưa ra ý kiến về trang thiết bị dụng cụ thay thế hoặc thêm cho hoạt động của bộ phận ẩm thực

• Maintains food quality, food presentation and food merchandising on the highest possible quality level. Keeps perfect control on productivity, manning, food cost and energy saving.

• Standardizes recipes with pictures of all menu items for Food and Beverage outlets and forwards one copy to the F&B Manager.

• Prepares on weekly basis the kitchen operation schedule according to occupancy, events and other business factors.

• Prepares and develops with Sous Chefs and Purchasing Manager exact standards and specifications for delivery of local fresh food, meat, poultry, fish, vegetables, fruits etc.

• Conduct regular market visits to check on food quality and availability.

• Co-operates with Chief Engineer and Chief Security for hygiene and security (fire, accident etc.) manual and instructions.

• Suggests FF&E replacements/additions and operating equipment to the F&B Manager.

• Bàn bạc với Giám đốc bộ phận ẩm thực về báo cáo, dự báo, chỉ tiêu, kế hoạch quảng bá, lễ hội và các khuyến mại đặc biệt

• Quan sát, quản lý thích hợp kho, đóng gói và làm đông lạnh trong kho, đặc biệt là về vệ sinh, lau dọn và cập nhật hàng ngày và lưu lại.

• Tính toán với Giám đốc bộ phận ẩm thực và quản lý giá bán của thực phẩm.

• Tổ chức kiểm tra sơ chế cho thịt, gia cầm, cá để đảm bảo về khối lượng xuất ăn để quản lý.

• Thiết lập đảm bảo cạnh tranh về lợi nhuận của nhà hàng, chất lượng món ăn của bếp và giá cả.

• Thăm quan các nhà cung cấp với Giám đốc bộ phận ẩm thực và giám đốc phòng mua hàng để lựa chọn nhà cung cấp và sản phẩm.

• Tham gia hội họp với bên phòng tiệc với khách hàng nếu được yêu cầu.

• Confers with F&B Manager on reports, forecasts, menus, yearly budget, marketing plan, festivals and special promotions

• Oversees and controls proper storage, packing and freezing in the food store, as well as cleanliness, hygiene and up-to-date tags and files.

• Calculates together with F&B Manager and F&B Control all sales prices of food items.

• Organizes butcher tests for meat, poultry and fish and establishes an effective portion control system.

• Establishes competition profiles concerning restaurant/kitchen quality, products and price ranges.

• Makes necessary market and supplier visits together with F&B Manager and Purchasing Manager for the selection of food products and food supplies.

• Joins Banquet Manager in sales meetings with customers if required.






Quyền lợi được hưởng

 - Mức lương cạnh tranh trong khu vực
- Môi trường làm việc thân thiện
- Chế độ cho nhân viên đầy đủ theo quy định của Luật Lao động

Yêu cầu công việc

• Trình độ đào tạo: bằng cử nhân, hoặc kinh nghiệm tương đương

• Kinh nghiệm:

* Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng tiêu chuẩn từ 3 sao.

Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc

Có thể làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở

Có thể nói được tiếng anh. hiểu biết về máy tính văn phòng.

• Education: bachelor's degree, or equivalent experience

• Experience:

* At least 3 years experience in a 3 star establishment.

Able to delegate, supervise and organize.

Able to work flexible, long hours. Creative and open minded personality.

Able to converse in English and basic computer knowledge.

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV qua email Tin đã hết hạn hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà hàng

Thành phần hồ sơ gồm:

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND cấp xã

- CMND, sổ hộ khẩu, văn bằng chứng chỉ photo có chứng thực

- Bản sao giấy khai sinh

- Giấy khám sức khỏe của bệnh viện từ cập huyện trở lên

- Giấy xác nhận hạnh kiểm của công an phường (giấy xác nhận không tiền án, tiền sự)

- 4 ảnh 3x4 (hoặc 4x6)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Số 06 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu