Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
21481 1

Bếp chính

  • Hạn nộp: 22/02/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
09/02/2019 12:31

Mô tả công việc

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần Order.

- Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập.

- Trực tiếp thông báo về các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận và nhân viên các bộ phận liên quan đều nắm rõ.

- Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng.

- Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các món ăn nếu khách hàng có yêu cầu.

- Tiếp nhận order của khách hàng, phân công nhân viên trong bộ phận thực hiện. Yêu cầu các bếp khác hỗ trợ khi cần thiết.

- Hỗ trợ nhân viên bộ phận thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn.

- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.

- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của khách sạn, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.

- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, khắc phục các sai sót của nhân viên.

- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo chất lượng không.

- Hỗ trợ bộ phận khác thực hiện công việc khi cần thiết.

- Kiểm tra lần cuối hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

- Tổng hợp các Order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân (mẫu báo cáo phải ghi rõ tổng số liên order của ca đó).

- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.

- Phân công ca, kiểm tra công việc của nhân viên, căn cứ mức độ hoàn thành nhiệm vụ để đề nghị thưởng phạt.

- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.

- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...

Quyền lợi được hưởng

- Lương + thưởng hấp dẫn.

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện và hòa đồng.

- Có cơ hội học tập và thăng tiến cao trong công việc.

- Được hỗ trợ 1 bữa cơm/ngày.

- Được tổ chức sinh nhật hàng tháng.

- Được bình chọn nhân viên xuất sắc hằng tháng.

- Được đóng BHXH, BHTN theo quy định của Bộ luật lao động;

- Được nghỉ 4 ngày/tháng, mỗi tháng được thêm 1 ngày phép thường niên.

Yêu cầu công việc

- Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt, trung thực trong công việc.

- Ưu tiên đã có kinh nghiệm trong ngành khách sạn.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ photo (Không cần công chứng) trực tiếp tại Khách sạn: 41-43 Hà Bổng, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hoặc trực tuyến trên Hoteljob.vn

Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 41-43 Hà Bổng, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
  • The Glomad Danang Hotel & Hostel

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu