BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG

Đại Phú An Resort

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1.Thiết kế các thực đơn phù hợp vào từng đối tượng khách hàng. Thực đơn hướng đến các món ăn healthy tốt cho sức khoẻ, fusion cuisine style

2.Trực tiếp chế biến món ăn cho khách, hướng dẫn bếp phó và nhân viên bếp chế biến món ăn.

3. Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn

4. Chịu trách nhiệm kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

5.Sắp xếp bố trí nhân viên nhằm hoàn thành các yêu cầu hoạt động của nhà bếp; theo sát công việc dựa trên kết quả làm việc. Duy trì đội ngũ nhân viên bếp qua việc tuyển dụng, chọn lựa, hướng nghiệp, và hướng dẫn nhân viên.

6.Quản lý khu vực bếp được phân công

7.Quản lý và đào tạo nhân viên bếp

8.Thực hiện các công việc đóng mở ca  và công việc khác theo yêu cầu của ban giám đốc

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực;

- Tăng lương theo thành tích làm việc;

- Thưởng thành tích, thưởng lễ, tết, sinh nhật Ϲông ty, chế độ thâm niên, thɑm quan, nghỉ mát hàng năm, tham giɑ sinh hoạt tập thể khác;

- Ϲhế độ về lao động theo đúng quу định của Luật lao động.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm ở vị trí bếp trưởng 

- Biết nấu các món ăn á âu, các món ăn dân tộc

- Có cảm quan về thực phẩm tốt

- Có khả năng giao tiếp và xử lý vấn đề tốt

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ bao gồm:

- Thư giới thiệu bản thân

- CV thể hiện trình độ chuyên môn và kinh nghiệm công tác.

Email nhận hồ sơ: Gửi email

BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá