bep-truong-head-chef-tai-resort-grandvrio-ocean-danang

Bếp trưởng ( HEAD CHEF) tại RESORT GRANDVRIO OCEAN DANANG

Khách sạn GRANDVRIO City DANANG - Grandvrio Ocean Resort

Quy mô :

Mrs Thùy Dương 02353 788 994 01 – 03 Đống Đa, P Thạch Thang, Hải Châu, TP Đà Nẵng, Đường Thanh Niên Ven Biển, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam,

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Đảm bảo chất lượng món ăn

- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp và những nhân viên liên quan đến quá trình chế biến món ăn cho khách.

- Kiểm soát toàn bộ quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn.

- Trực tiếp kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.

2. Điều hành công việc

- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.

- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.

- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của khách sạn.

3. Quản lý hàng hóa trong bếp

- Thực hiện kiểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm mua vào

- Thực hiện kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản cho phù hợp.

4. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm

- Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên bếp.

- Trực tiếp tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh dụng cụ, dùng trong gian bếp theo đúng quy trình.

- Chịu trách nhiệm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm đồ ăn trong bếp.

5. Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao

- Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại công cụ, dụng cụ, tài sản, máy móc, trong gian bếp.

- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.

6. Quản lý nhân sự bộ phận bếp

- Kết hợp với bộ phận nhân sự để tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên bếp

- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp

- Thiết lập các chính sách qui định trong bếp theo từng công việc và vị trí.

- Phổ biến các quy định, chính sách, thủ tục hành chính nhân sự của khách sạn cho nhân viên bộ phận bếp.

- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân viên, săp xếp ngày nghỉ lễ, phép cho nhân viên.

- Tổ chức cuộc họp với các bếp phó, trưởng ca và bếp chính hàng ngày, phân công công việc và tìm ra những giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ.

- Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho những ý kiến về các khóa đào tạo, đào tạo chéo, và thăng chức, tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực của mình, cho ý kiến khi nhân viên đưa ra và chế biến những món ăn mới.

7. Trực tiếp chế biến và nấu món

- Nhận order từ bộ phận nhà hàng

- Trực tiếp giao và giám sát nhân viên bếp thực hiện chế biến và nấu món.

- Trực tiếp nấu món nếu khách yêu cầu hoặc thấy cần thiết

8. Tham gia hoạt động kinh doanh

- Kết hợp với phòng Sales & Marketing và Ban giám đốc để lập kế hoạch, phát triển các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mại.

- Thiết lập quan hệ tốt với khách hàng cũ và những khách hàng tiềm năng. Tư vấn thực đơn cho khách hàng sao cho hợp lý với giá cả và hài lòng khách hàng.

- Tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng, sau đó thảo luận với bộ phận nhà hàng và bộ phận Sales & Marketing khi xây dựng thực đơn mới.

- Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp.

9. Phối hợp với các bộ phận

- Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao.

- Tham gia cuộc họp các trưởng bộ phận và bộ phận ẩm thực.

10. Báo cáo

- Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày

- Làm báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng khách sạn.

11. Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo từ Ban Gíam đốc công ty

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng 100% tiền SERVICE CHARGE ngay trong thời gian thử việc

- Được cung cấp đồng phục, bữa cơm ca

- Được đóng BHXH,BHYT,BHTN v.v.. và được hưởng mọi quyền lời theo Luật lao động Việt Nam

- Được làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp 

- Được hưởng tất cả các chế độ phúc lợi ưu đãi của công ty

- Được nghỉ 6 ngày nghỉ ( OFF) / 1 tháng

Yêu cầu công việc

- Nam

- Có bằng Trung cấp/ Cao đẳng/ Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại khách sạn, resort 4 sao trở lên

- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc

- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở,chịu đươc áp lực công việc cao

- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt

- Thành thạo phần mềm SMILE về bộ phận Bếp

Yêu cầu hồ sơ

Mọi ứng viên phù hợp và quan tâm vui lòng gửi hồ sơ (Sơ yếu lý lịch tự thuật ghi rõ bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm công tác) vào địa chỉ email dưới đây:

Địa chỉ Email nhận hồ sơ: Gửi email

Điện thoại: 0235.3788.995 – 0235.3575.777

Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam (Gần sân gôn Montgomerie Links).

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Nhân Viên Lễ Tân ( NAM)- Khách sạn GRANDVRIO CITY DA NANG 31/01/2019 Thỏa thuận
Nhân viên phụ bếp ÂU Á tại Khách sạn GRANDVRIO CITY 31/01/2019 Thỏa thuận
(TUYỂN GẤP) Security Staff ( Nhân viên bảo vệ) at GRANDVRIO CITY HOTEL 28/01/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Bếp chuyên MÓN NƯỚNG (NAM) - tại Khách sạn GRANDVRIO City 13/02/2019 Thỏa thuận
Nhân viên hành lý tại Khách sạn GRANDVRIO CITY 31/01/2019 Thỏa thuận
Nhân viên lái xe hạng D 31/01/2019 Thỏa thuận
KẾ TOÁN TRƯỞNG tại Khách sạn GRANDVRIO CITY 31/01/2019 Thỏa thuận
Tổ phó Bếp nướng (BBQ) - Demi chef Nhà hàng Nhật Bản tại Khách sạn GRANDVRIO CITY HOTEL 31/01/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Spa - TUYỂN GẤP - Grandvrio City Danang 31/01/2019 Thỏa thuận
Tổ trưởng bếp nhà hàng nướng BBQ ( Chef De Patie) tại khách sạn GRANDVRIO CITY 31/01/2019 Thỏa thuận
Security Staff ( Nhân viên bảo vệ) at GRANDVRIO OCEAN RESORT 31/01/2019 Thỏa thuận
Quản lý tạp vụ (Steward Captain) tại Grandvrio Ocean Resort 30/01/2019 Thỏa thuận
Nhân viên bếp Nhật - Japanese Chef tại GRANDVRIO OCEAN RESORT 30/01/2019 Thỏa thuận
Phụ bếp bếp lạnh (Comis) tại RESORT GRANDVRIO OCEAN DANANG 30/01/2019 Thỏa thuận
Nhân Viên Lễ Tân ( NAM)- RESORT GRANDVRIO OCEAN DANANG 31/01/2019 Thỏa thuận
Nhân viên nhà hàng (Waiter/Waitress) tại RESORT GRANDVRIO OCEAN DANANG 31/01/2019 Thỏa thuận
Nhân viên dịch vụ phòng (Room Service) tại RESORT GRANDVRIO OCEAN DANANG 31/01/2019 Thỏa thuận
TRỢ LÝ TRƯỞNG BỘ PHẬN TIỀN SẢNH tại Grandvrio Ocean Danang Resort 30/01/2019 Thỏa thuận
Bếp trưởng ( HEAD CHEF) tại RESORT GRANDVRIO OCEAN DANANG 30/01/2019 Thỏa thuận
BẾP PHÓ (SOUS CHEF) tại Khách sạn GRANDVRIO OCEAN RESORT 30/01/2019 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BÁN HÀNG LƯU NIỆM tại Grandvrio Ocean Resort 30/01/2019 Thỏa thuận
Kế toán trưởng (Chief Accountant) tại Grandvrio Ocean Resort 31/01/2019 Thỏa thuận

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khách sạn GRANDVRIO City DANANG - Grandvrio Ocean Resort

Địa chỉ: 01 – 03 Đống Đa, P Thạch Thang, Hải Châu, TP Đà Nẵng, Đường Thanh Niên Ven Biển, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam,

Điện thoại: 02363.833.311 / 02353 788 994