Restaurant Manager
- Hạn nộp: 30/06/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ hành chính
Ẩm thực
N/A
19/06/2019 01:09
Mô tả công việc
Xây dựng kế hoạch làm việc định kỳ của Nhà Hàng/ Khu Ẩm thực độc lập:
o Kế hoạch phát triển ,
o Kế hoạch sản phẩm
o Kế hoạch bán hàng.
o Kế hoạch nhân sự
2. ĐIỀU HÀNH
– Quản lý hoạt động kinh doanh của Nhà hang/ Khu Ẩm thực độc lập.
– Tham gia xây dựng nội dung và kiểm soát thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định mang tính định hướng cho hoạt động vận hành chuỗi Ẩm thực.
– Đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến các quy trình, quy định, hướng dẫn cần thiết còn thiếu hoặc chưa hợp lý;
– Tổ chức triển khai và kiểm soát hiệu quả hoạt động các phần mềm quản lý được áp dụng cho Nhà hang/ khu Ẩm thực độc lập; đề xuất các biện pháp, các ứng dụng hệ thống quản trị thông tin hiện đại, tiên tiến phù hợp với mô hình hoạt động của Nhà hàng/ khu Ẩm thực độc lập..
– Đặt kế hoạch kinh doanh và kiểm soát hoạt động vận hành để đảm bảo về doanh thu và lợi nhuận theo mục tiêu.
3. QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH
Quản lý trang thiết bị và công cụ dụng cụ tại Nhà hàng/ khu Ẩm thực độc lập
o Xem xét, đáp ứng các nhu cầu phát sinh, thay mới trang thiết bị phục vụ bán hàng trong chuỗi.
o Tổ chức sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc thay thế các trang thiết bị để chuẩn hóa hoạt động vận hành.
o Tổ chức kiểm kê định kỳ.
4. QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH
– Lập ngân sách hoạt động hàng năm của Nhà hàng/ khu Ẩm thực độc lập
– Giám sát thực hiện ngân sách đã được phê duyệt; phân tích, đánh giá, đề ra các biện pháp khắc phục trong trường hợp có chênh lệch ngân sách đặc biệt là bội chi. Đảm bảo lợi nhuận thực cho Nhà hàng/ khu Ẩm thực độc lập
– Kiểm soát và đánh giá hiệu quả các chi phí vận hành Nhà hàng/ khu Ẩm thực độc lập, đảm bảo việc sử dụng vật tư tiêu hao hợp lý, hiệu quả.
– Đối soát và tổ chức làm thủ tục thanh toán theo định mức.
5. CHÚ TRỌNG VÀO CON NGƯỜI VÀ PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI
Xây dựng được một đội ngũ mạnh cả về chất và lượng tại Nhà hàng/ khu Ẩm thực độc lập:
o Tuyển dụng, đào tạo và chủ trì các chương trình phát triển nhân viên.
o Thường xuyên rà soát hiệu quả hoạt động và liên tục đưa ra phản hồi liên quan đến mục tiêu, chỉ tiêu và hiệu quả hoạt động.
o Đào tạo, huấn luyện đội ngũ cán bộ kế cận.
6. CÔNG VIỆC KHÁC
Thực hiện các công việc khác theo phân công của Chủ Đầu Tư, Ban Giám Đốc.
Quyền lợi được hưởng
- Các chế độ bảo hiểm theo pháp luật hiện hành.
- Chế độ khen thường theo quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
• 3 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý Ẩm thực.
• Làm việc theo định hướng kết quả.
• Suy nghĩ tích cực. Đam mê nghệ thuật ẩm thực.
• Sáng tạo. Chấp nhận thử thách.
• Am hiểu ngành công nghiệp ẩm thực
• Kỹ năng quản lý và xây dựng đội nhóm.
• Có thể đi công tác tại các khu vui chơi giải trí của công ty.
• Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch.
• Tin học văn phòng tốt (MS OFFICE).
• Sử dụng tốt tiếng Anh.
Yêu cầu hồ sơ
Mọi chi tiết: Xin liên hệ qua mail: Tin đã hết hạn Hoặc SDT: 0917 576 557.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 238 Bạch Đằng-P. Phước Ninh- Q.Hải Châu- TP Đà Nẵng
- http://www.senriverhotel.com/
Khách sạn Senriver là một khách sạn 4-sao và một trong những khách sạn cao cấp thành phố đầu tiên tại Đà Nẵng, nằm bên bờ sông Hàn duyên dáng. Hơn 173 phòng và dãy phòng sang trọng có thể được tìm thấy bên trong tòa nhà 21 tầng, đi kèm với một hệ thống các văn phòng cho thuê, trung tâm mua sắm, và dịch vụ đa dạng. Bên ngoài tự hào có kiến trúc hiện đại trong khi nội thất của nó minh họa cho sự pha trộn quyến rũ của văn hóa Việt Nam và Champa. Các phòng cung cấp tầm nhìn ra sông Hàn, Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, thành phố, và đại dương. Tất cả các tính năng sáng bóng, đánh bóng gỗ tầng bổ sung cho các đồ nội thất thanh lịch và thoải mái. Mỗi nơi ăn nghỉ có một bằng đá cẩm thạch sang trọng và phòng tắm sàn gỗ và tất cả các tiện nghi hiện đại của một khách sạn quốc tế.
Thông tin liên hệ
- Mr Trường - Nhân Sự