bep-chinh

Bếp chính

Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre

Quy mô :

Ms Thu 0903.153.624 Số 8A, Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Dịch vụ khách hàng

- Trực tiếp chế biến các món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền;

- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên dọn rửa làm vệ sinh khu vực và luôn giữ ngăn nắp, gọn gàng;

- Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đồng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.

2. Đào tạo và tự phát triển

- Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo;

- Thường xuyên tự học hỏi các món ăn mới, cách chế biến mới;

- Tham gia đầy đủ các cuộc họp đầu ca hàng ngày;

- Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp.

3. Duy trì và nâng cao chất lượng

- Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;

- Đảm bảo đủ trọng lượng, khẩu phần suất ăn;

- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;

- Trước khi giao ca phải làm vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nguyên liệu thực phẩm còn tồn;

- Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xẩy ra tai nạn và an toàn cháy nổ.

4. Đảm bảo lợi nhuận và Food cost

- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra.

5. Các nhiệm vụ khác

- Kết hợp với các nhân viên khác trong bếp duy trì mọi hoạt động của bộ phận bếp;

- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ ăn ca.

- Được cấp đồng phục làm việc

- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

Các đơn vị năng lực chính để đáp ứng vị trí này

Có 22 đơn vị năng lực thực hiện công việc theo tiêu chuẩn VTOS, cụ thể là:

· Về năng lực cơ bản: COS2.Làm việc hiệu quả trong nhóm; COS5.Duy trì kiến thức ngành nghề; COS6.Thực hiện sơ cứu cơ bản; COS9.Áp dụng kiến thức về công nghệ thông tin và truyền thông;

· Về năng lực chung: GES1.Chuẩn bị làm việc; GES17.Sử dụng, bảo quản dao và dụng cụ cắt thái; GES18.Chuẩn bị, vận hành và bảo quản thiết bị và đồ dùng nhà bếp; GES19. Đảm bảo và duy trì vệ sinh và an toàn thực phẩm trong hoạt động chế biến món ăn; GES20.Sắp xếp và đóng cửa nhà bếp; GES21.Áp dụng kinh doanh dịch vụ ăn uống có trách nhiệm;

· Về năng lực chuyên môn: FPS1.1.Chuẩn bị và chế biến các loại nước dùng cơ bản; FPS1.2. Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các loại nước xốt cô đặc và nước xốt nóng cơ bản; FPS1.3.Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món xúp cơ bản; FPS1.10.Chế biến và hoàn thiện các món cá cơ bản; FPS1.11.Chế biến và hoàn thiện các món hải sản vỏ cứng cơ bản; FPS1.12.Chế biến và hoàn thiện các món thịt cơ bản; FPS1.13.Chế biến và hoàn thiện các món gia cầm cơ bản; FPS1.14.Chế biến và hoàn thiện các món nội tạng cơ bản; FPS1.15.Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món ăn cơ bản từ gạo; FPS1.16.Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món mì cơ bản; FPS1.17.Chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món trứng cơ bản.

Trình độ học vấn/ Trình độ chuyên môn

· Có chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Kinh nghiệm liên quan tới vị trí

· Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí phụ bếp ở các khách sạn tương đương.

Phẩm chất cá nhân/ Thái độ làm việc

· Có đạo đức nghề nghiệp, chịu khó, ham học hỏi và tuân thủ.

Các kiến thức, kỹ năng bổ sung khác (ngoại ngữ, kỹ thuật…)

· Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

- CV tóm tắt quá trình học tập và làm việc
- Các văn bằng, chứng chỉ liên quan


Ứng viên quan tâm gửi hồ sơ về:

Email: Gửi email

SĐT: 0903.153.624 - Ms Thu

Địa chỉ: 8-8A Mạc Đĩnh Chi, Q.1

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Nhân viên Vệ sinh cộng cộng 30/10/2019 Thỏa thuận
Nhân viên buồng - KS Mường Thanh Sài Gòn 30/12/2019 Thỏa thuận
Nhân viên hành lý - Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre 30/12/2019 3 - 5 triệu
Nhân viên Phục vụ 30/12/2019 3 - 5 triệu
THỰC TẬP 30/12/2019 Dưới 1 triệu
Kế toán công nợ 30/10/2019 5 - 8 triệu
Trưởng ca bếp 30/10/2019 Thỏa thuận
Giám sát Nhà hàng 30/11/2019 Thỏa thuận
Nhân viên pha chế 30/10/2019 3 - 5 triệu
Nhân viên Lễ tân - Khách sạn Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre 30/12/2019 3 - 5 triệu
Nhân viên trực hồ bơi (nam) - Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre 30/12/2019 Thỏa thuận

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 1 07:32 01/07/2019
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre

Địa chỉ: Số 8A, Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903.153.624

Website: http://saigoncentre.muongthanh.vn/