Bếp Chính - Bếp Ăn Công Ty (Tập Đoàn Eurowindow Holding)
- Hạn nộp: 15/03/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Đống Đa - Hà Nội
Giờ hành chính
Bếp
Nhân viên
14/02/2019 13:58
Mô tả công việc
1. Tổ chức vận hành, quản lý Bếp ăn:
-Điều phối và phân công công việc cho từng nhân viên như bếp phó, nhân viên bếp.
-Thường xuyên đào tạo, hướng dẫn nhân viên bộ phận nâng cao nghiệp vụ.
-Đề xuất, tham mưu định hướng phát triển kinh doanh cho bộ phận bếp ăn.
-Tổ chức, triển khai và giám sát việc tổ chức tiệc cho các buổi hội thảo / hội nghị, họp hành theo yêu cầu của Trưởng ban quản lý.
-Thường xuyên nghiên cứu món ăn mới, xây dựng thực đơn phong phú, sáng tạo, đổi mới theo ngày / tuần / tháng phù hợp với ngân sách đã được phê duyệt.
-Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ bếp ăn; Thực hiện kiểm kê tài sản, công cụ dụng cụ bếp ăn theo định kỳ tháng / quý / năm.
-Thực hiện lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng theo định mức đã quy đinh (tránh cho sự lãng phí thừa & thiếu).
2.Tổ chức thực hiện suất ăn và phụ trách đứng bếp:
-Nghiên cứu và xây dựng thực đơn các suất ăn hàng ngày của CBNV và các buổi tiệc của Công ty.
-Cân đối ngân sách để lên định lượng các suất ăn đảm bảo đầy đủ về chất và lượng.
-Trực tiếp kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn trong kho / tủ bảo ôn để xác định số lượng hàng hóa, nguyên liệu cần order cuối mỗi ngày.
-Kiểm tra hàng hóa trước khi nhập bếp.
-Giám sát, kiểm tra quy trình sơ chế món ăn, đảm bảo đúng quy cách và quy trình.
-Chịu trách nhiệm đứng bếp chế biến các món ăn chính theo thực đơn, đảm bảo chất lượng của món đã làm và chỉ đạo thực hiện các món phụ, phụ liệu của suất ăn.
-Đánh giá, kiểm soát chất lượng các món ăn trước khi chuyển ra phục vụ CBNV.
-Kiểm tra sự đầu đủ và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ của các vật dụng phục vụ tại phòng ăn: đũa, bát, nước chấm, tăm, giấy ăn, bàn ghế…).
3.Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
-Tuyệt đối tuân thủ và thực hiện đầy đủ các quy trình, quy định về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho mỗi suất ăn; luôn đặt vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu: từ khâu nhận hàng, sơ chế, chế biến thực phẩm và ra thành phẩm món ăn.
-Kiểm tra, đôn đốc và giám sát nhân viên thực hiện vệ sinh bếp hàng ngày, đảm bảo tình trạng bếp luôn sạch sẽ từ khâu bắt đầu chế biến đến khâu kết thúc bữa ăn.
-Giám sát nhân viên đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình chế biến thực phẩm.
-Xây dựng / đề xuất xây dựng các quy trình nghiệp vụ về an toàn thực phẩm, nội quy bếp ăn.
-Thường xuyên cập nhật và tổ chức tập huấn, đào tạo nhân viên về việc đảm bảo an toàn vệ sinh bếp ăn.
4. Thực hiện tổ chức các suất ăn cho các buổi tiệc chiêu đãi, liên hoan, sự kiện của Công ty và đơn vị thuê.
5. Tổ chức và quản lý quầy bar Công ty hiệu quả và đạt doanh thu cao.
6.Thực hiện công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc tòa nhà.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
- Nghỉ / thưởng các ngày lễ tết, sinh nhật, thăm hỏi hiếu, hỉ, ốm đau.
- Khám sức khỏe định kỳ / Thăm quan, nghỉ mát, team building hàng năm.
- Chế độ đầy đủ theo quy định của PL lao động.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành ẩm thực, đầu bếp, quản lý khách sạn, nhà hàng...
- Có kinh nghiệm đứng bếp (đầu bếp chính), trong đó có ít nhất 3 năm làm bếp trưởng, ưu tiên UV đã có kinh nghiệm phụ trách bếp ăn cho CBCNV Công ty. Có kinh nghiệm quản lý bar / bếp.
- Có kiến thức và kinh nghiệm về xây dựng thực đơn, định lượng.
- Hiểu rõ các tiêu chuẩn, quy chuẩn chuyên ngành.
- Nắm được các tiêu chuẩn chế biến, sắp đặt, bày biện món ăn.
- Có năng lực về việc đánh giá, nhận biết chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu phục vụ nấu ăn.
- Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh, an toàn thực phẩm
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp online/Gửi kèm File hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ: Phòng hành chính nhân sự công Ty Cổ Phần Eurowindow Holding, Tầng 11, Tòa nhà Eurowindow Office Building, số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
* Thông tin chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 04.37474700 - Máy lẻ: 3305
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Tầng 11, tòa nhà Eurowindow Office Building, số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Eurowindow Holding là một Tập đoàn có uy tín lớn trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án của Eurowindow Holding đều nằm tại các vị trí đắc địa của các trung tâm kinh tế lớn, cả trong và ngoài nước. Nhờ có được uy tín về năng lực triển khai dự án và quản lý chất lượng, tiến độ đầu tư xây dựng, Eurowindow Holding đã đưa ra thị trường các dự án BĐS tiêu biểu: Eurowindow Multicomplex (Cầu Giấy - Hà Nội), Trung tâm Văn hoá Thương mại và Khách sạn Hà Nội - Mátxcơva (Mátxcơva - Liên Bang Nga), Khu đô thị mới Nghĩa Đô (Từ Liêm - Hà Nội), Trung tâm thương mại, Căn hộ cao cấp và Nhà phố Vicentra (Vinh – Nghệ An), Melinh PLAZA (Mê Linh – Hà Nội), Melinh PLAZA Hà Đông (Hà Đông – Hà Nội), … Hiện nay, Eurowindow Holding đang và sẽ triển khai một loạt các dự án BĐS lớn: Khu du lịch sinh thái biển Hòn Ngang - Bãi Cát Thấm (Khánh Hòa), Khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Window Spa & Resort – (Mövenpick Cam Ranh Resort tại Khánh Hòa); Eurowindow River Park (Đông Anh – Hà Nội); Tòa nhà văn phòng Eurowindow (Quận Đống Đa, Hà Nội); Căn hộ cao cấp và Nhà phố Vicentra 2 (Thành phố Vinh); Melinh PLAZA Thanh Hóa (Thành phố Thanh Hóa); Làng Châu Âu và TTTM (Quốc Oai – Hà Nội)... Eurowindow Holding đang nỗ lực mạnh mẽ trong việc xây dựng một nguồn nhân lực chất lượng cao - nhân tố quyết định thành công trong cạnh tranh, hội nhập và phát triển, nơi kết nối nhân tài với các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn (cơ hội được đào tạo, thăng tiến nhanh, thu nhập hấp dẫn) trong lĩnh vực bất động sản.
Thông tin liên hệ
- Nhân sự - Nhân sự