Sous Chef (Bếp Phó)
- Hạn nộp: 31/03/2019
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
30/03/2019 01:06
Mô tả công việc
Mục Tiêu Công Việc
Quản lý toàn bộ công việc bếp và chịu trách nhiệm sau bếp trưởng
Chức Năng & Nhiệm Vụ
1. Trực tiếp cùng bếp trưởng quản lý hàng hoá của bếp :
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ngày để có biện pháp bảo quản kịp thời.
- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị huỷ và báo lên cho bếp trưởng có phương án xử lí
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Chuẩn bị, gửi yêu cầu nhập hàng theo ngày
- Lưu và tập hợp các phiếu nhập hàng
- Theo dõi, báo cáo thường xuyên giá nhập vào của các loại mặt hàng.
- Hỗ trợ nhân viên làm báo cáo xuất nhập hàng hóa hàng ngày
2. Đảm bảo chất lượng món ăn
- Trực tiếp tham gia nấu, trang trí món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.
- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.
- Trực tiếp cùng bếp trưởng kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
3. Điều hành công việc của bếp trưởng giao
- Tham gia cùng bếp trưởng phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
- Trực tiếp tham gia cùng bếp trưởng làm thực đơn lên kế hoạch, định hướng phát triển cho bộ phận bếp
- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
4. Hỗ trợ bếp trưởng
- Định kỳ ngày cuối cùng hàng tháng phối hợp với bếp
trưởng để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ.
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ.
- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, gaz...
- Tuân thủ thủ theo cách làm và nghiệp vụ theo hướng dẫn của bếp trưởng
- Hỗ trợ bếp trưởng giám sát, traning nhân viên.
5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn PCCC
- Cùng bếp trưởng tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp hàng ngày và kế hoạch vệ sinh định kỳ.
- Tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm
- Phối hợp với bếp trưởng và NV lưu mẫu thực phẩm
- Tiến hành bằng văn bản nhập lưu sổ 3 bước hàng ngày
- Kiểm tra việc PCCC của khu vực bếp nóng .VD khu gaz , các van gaz, các thiết bị điện
6. Quản lý nhân sự bếp
- Phối hợp với bếp trưởng về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
- Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.
- Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp
- Phân công, kiểm tra công việc của nhân viên.
- Đảm bào các nhân viên bếp đi làm việc đúng ca và đúng giờ làm việc
- Phối hợp cùng bếp trưởng nhắc nhở, warning nhân viên khi nhân viên mắc lỗi.
- Quan tâm, chia sẽ, giúp đỡ những khó khăn của nhân viên cấp dưới gặp phải trong công việc.
7. Phối hợp với nhân viên
- Thực hiện phối hợp với nhân viên để thực hiện nhiệm vụ được giao.
8. Trực tiếp nấu các món
- Nhận order từ bếp trưởng
- Trực tiếp giao cho các nhân viên thực hiện việc sơ chế, làm món ăn để đến khách
- Trực tiếp nấu món hoặc giao cho NV nấu món.
- Phối hợp với bếp trưởng xây dựng menu với mục tiêu ( chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm)
- Phối hợp với bếp trưởng phân bổ công việc, vị trí cho từng NV
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng tiền Service Charge & Tips
- Lương tháng 13
- Ăn ca
- Các chế độ ngày nghỉ, ngày lễ, nghỉ phép năm theo luật lao động
Yêu cầu công việc
- Trung thực
- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương, am hiểu về các món Âu
- Đã qua đào tạo về nghiệp vụ nấu ăn tại trường đào tạo
Yêu cầu hồ sơ
- CV Tiếng Việt
- Hồ sơ SYLL có công chứng
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 8 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nhà hàng Lanvus Senorita được tạo ra với mong muốn mang đến một trải nghiệm mới và một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các cá nhân và tập thể tham gia vào chuỗi giá trị mà công ty tạo ra trong nghành dịch vụ hiếu khách. Nhà hàng được đặt tại khu trung tâm Quận 1 Tp Hồ Chí minh với thiết kế nội thất sang trọng và ấn tượng hứa hẹn sẽ mang đến một không gian dinning cho các thực khách. Mục tiêu của công ty trong 3 năm tới sẽ mở rộng thêm các nhà hàng tại khu vực miền trung và Hà Nội để phát triển thành chuỗi hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tốt cho các nhân sự làm việc với công ty.
Thông tin liên hệ
- Đậu Tuấn Sơn - HR Manager