Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9827 1

Nhân viên Bếp Căntin

  • Hạn nộp: 30/09/2022
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
29/08/2022 13:56

Mô tả công việc

1. Chịu trách nhiệm chế biến món ăn hàng ngày cho CBCNV làm việc trong Khách sạn.

2. Đảm bảo chất lượng món ăn, định lượng, khẩu phần ăn chế biến món ăn theo số lượng đã báo trước.

3. Phục vụ đúng từng bữa theo giờ qui định của khách sạn.

4. Kết hợp với Tạp vụ lên kế hoạch vệ sinh và luôn đảm bảo với mức độ cao trong khu vực.

5. Luôn trao đổi thông tin với nhân viên trong nhà ăn nhân viên lăng nghe những ý kiến đóng góp của đồng nghiệp.

6. Luôn trao đổi thông tin giữa nhân viên bếp.

7. Luôn hòa đồng và cộng tác với đồng nghiệp và các bộ phận khác.

8. Thực hiện những điều khoản, thủ tục, tiêu chuẩn làm việc của Bếp Căn tin.

9. Dọn dẹp vệ sinh khu vực căn tin thường xuyên, bảo quản trang thiết bị tại khu vực mình.

10. Báo cáo mọi hư hỏng hoặc những lỗi mắc phải cho cấp trên để tìm hướng giải quyết

11. Duy trì chất lượng, khẩu phần món ăn cho nhân viên luôn ở mức độ tốt nhất và tiết kiệm chi phí.

12. Kiểm tra chất lượng thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà cung cấp.

13. Thay đổi món thường xuyên.

14. Kết hợp với Trưởng bộ phận kỹ thuật, bảo vệ để đảm bảo vệ sinh, tai nạn và an toàn cháy nổ khu vực của mình.

15. Luôn tuân thủ các qui định về VSATTP trong sơ chế và chế biến.

16. Luôn tiết kiệm mọi chi phí về điện, nước, chất đốt.

17. Kết hợp với Nhân viên tạp vụ vệ sinh khu vực bếp, tất cả công cụ dụng cụ, tủ, kệ, máy móc luôn đảm bảo vệ sinh với mức độ cao.

18. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các nhân viên trong bộ phận và với các bộ phận khác trong khách sạn.

19. Tham gia cuộc họp giao ban, định kỳ, đột xuất của Bộ phận Bếp và với Tổng quản lý/BGĐ khi được yêu cầu. Tham gia các hội nghị, hội thảo, các khóa đào tạo liên quan khi được yêu cầu.

20. Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Theo quy định của Công ty

Yêu cầu công việc

Nam/Nữ, Không quá 45 tuổi, Sức khỏe tốt.

Tốt nghiệp PTTH trở lên.

- Có kiến thức về chế biến món ăn và các công thức món ăn

- Có kinh nghiệm nấu xuất ăn công nghiệp.

- Chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi và sạch sẽ

1 năm kinh nghiệm

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm nộp hồ sơ qua email: Tin đã hết hạn
hoặc trực tiếp khách sạn theo địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 03 Đường Nguyễn Văn Linh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
  • https://vandahotel.vn
  • Khách Sạn Vanda Đà Nẵng là Khách Sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay chân Cầu Rồng hướng ra sông Hàn, khách sạn 20 tầng có tầm nhìn ra khu vực hai bên bờ sông Hàn với cảnh quan của một thành phố Đà Nẵng hiện đại và không kém phần lãng mạn. Hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm cho các vị trí sau:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu