(Hà Nội) NHÂN VIÊN BẾP (bếp lạnh, salad, gỏi..cold kitchen)
- Hạn nộp: 29/06/2019
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Đống Đa - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
28/06/2019 01:00
Mô tả công việc
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Vietnam
Anh chị vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ email: Tin đã hết hạn
ĐT: 02437184573 (EXT 108)
Nhiệm vụ cụ thể:
1. Làm việc theo quy trình của bếp lạnh :
o Đầu ca kiểm tra toàn bộ tủ và các thiết bị máy móc trong khu vực.
o Kiểm tra tất cả các nguyên liệu trong khu vực. Đồ nào hết, còn nhiều để báo với bếp trưởng( trưởng ca).
o Kiểm tra các booking với các bộ phận liên quan để chuẩn bị đồ.
o Giao việc cho học viên .
o Làm các đơn hang theo yêu cầu của khách hàng chuẩn theo tiêu chuẩn của bếp KOTO
2. Làm việc với học viên. nhằm bổ trợ, nâng cao tay nghề của họ.
o Giao việc đúng người đúng việc.
o Quan sát , bảo ban và hỗ trợ học viên khi họ thực hành tại nhà hàng.
o Báo cáo, nhận xét học viên khi được yêu cầu từ ban quản lý.
3. Kiểm soát chi phí .
o Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định
o Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm
o Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến; định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm.
4. Vệ sinh các công cụ, dụng cụ trong Bếp
o Rửa các dụng cụ liên quan đến công việc của mình
o Vệ sinh khu vực làm việc được giao
o Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp
o Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí
o Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực
o Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà (nếu có) trước khi hết ca làm việc.
5. Quản lý và sử dụng các công cụ, dụng cụ, máy móc, thiết bị
o Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng
6. Hợp tác chặt chẽ với các bộ phận khác trong bếp và trong nhà hàng.
7. Tham gia các cuộc họp của nhà hang và công ty.
8. Đảm nhận các công việc do bếp trưởng / trưởng ca giao.
Quyền lợi được hưởng
Bảo hiểm xã hội
Bảo hiểm y tế
Nghỉ phép, nghỉ ốm hưởng lương
Thưởng, hưởng Tip & service charge
Quà sinh nhật, quà thâm niên làm việc...
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng bếp, sử dụng thành thạo các dụng cụ bếp, thành phần, trang thiết bị và các quy trình.
- Chịu được áp lực từ môi trường làm việc
- Có khả năng làm việc độc lập và chủ động
- Kỹ năng tổ chức và lên kế hoạch
- Kỹ năng giám sát và xử lý tình huống
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Có phẩm chất đạo đức tốt
Tính cách cá nhân:
- Kiên nhẫn và có trách nhiệm cao với công việc
- Linh hoạt và thích nghi
- Có thái độ chín chắn, đúng mực, chuyên cần và tôn trọng mọi người xung quanh.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Số 22G ngõ 31/46 đường Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.
- https://www.koto.com.au/work-with-us
KOTO là một Doanh nghiệp xã hội tiên phong trong việc giúp đỡ những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn bằng cách nuôi dưỡng và dạy nghề miễn phí cho các em học viên. Với sứ mệnh hỗ trợ cho những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn và đối diện với nguy cơ rủi ro cao theo đuổi cuộc sống có phẩm giá bằng việc cung cấp kỹ năng sống, đào tạo nghề và cơ hội. Hơn 20 năm qua KOTO vẫn đang tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hiện nay KOTO có 02 địa điểm kinh doanh và 01 Trung tâm đạy nghề nhân đạo. 1. Nhà hàng KOTO Villa - 44 Tây Hồ, Hà Nội 2. Nhà hàng KOTO Văn Miếu - 39 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội 3. Trung Tâm Dạy Nghề Nhân Đạo - số 6 ngõ 58 phố Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Hiện nay chúng tôi cần thêm các đồng nghiệp để cùng phát triển nhà hàng, xây dựng một tương lai vững mạnh
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự