Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 22/04/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ hành chính
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
22/03/2023 10:55
Mô tả công việc
- Chủ động đề xuất và giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến việc bộ phận của mình.
- Tổ chức nấu các món khách order đảm bảo đúng chất lượng định lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
- Hiểu biết về các thành phần và công thức nấu mỗi món trong thực đơn.
- Biết cách trang trí các món ăn phù hợp với tiêu chuẩn và khẩu phần ăn.
- Thiết lập thực đơn, quản lý phát triển thực đơn và các món ăn nếu được yêu cầu.
- Quản lý định lượng thực phẩm theo menu và món ăn.
- Quản lý số lượng thực phẩm trong kho, hàng hóa và quản lý công cụ dụng cụ thiết bị bếp luôn đầy đủ, đúng tiêu chuẩn và trong tình trạng hoạt động tốt.
- Đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách về vệ sinh và an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo nơi làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
- Thực hiện các công việc khác được cấp trên giao phó.
Quyền lợi được hưởng
- Du lịch thường niên
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà Nước khi ký HĐLĐ chính thức;
- Hưởng chế độ ngày nghỉ phép, lương tháng 13 và các chế độ khác tuân thủ Luật Lao Động và quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
- Trung thực, chăm chỉ, chủ động trong công việc;
- Có tinh thần làm việc tập thể;
- Có ý thức trách nhiệm và ham học hỏi.
- Ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng , khách sạn 3 sao trở lên.
- Tổ chất lãnh đạo, tư duy logic, biết cách phân tích và giải quyết vấn đề nhanh chóng
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 205 Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
Khách sạn IBIZA RIVERFRONT HOTEL
Thông tin liên hệ
- KHÁCH SẠN IBIZA RIVERFRONT HOTEL - HR