Quản lý nhà hàng
- Hạn nộp: 06/05/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Đống Đa - Hà Nội
Giờ hành chính
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
06/04/2019 08:00
Mô tả công việc
- Phân tích, lập kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu và có lợi nhuận.
- Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện quảng bá hoặc chương trình khuyến mại…
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng bao gồm các nội dung: Nhân sự, thực phẩm, doanh thu, hoạt động...tới Tổng quản lý
- Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng.
- Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
- Gặp, chào hỏi khách hàng và sắp xếp chỗ đặt bàn. Hướng dẫn khách lựa chọn thực đơn khi cần thiết.
- Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên
- Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
- Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
- Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
- Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm ở vị trí Quản lý/Trợ lý tại Nhà hàng, Khách sạn.
- Có khả năng ngoại giao, sáng tạo, tự tin và năng động
- Có tinh thần trách nhiệm & chịu được áp lực cao trong công việc
- Kỹ năng xử lý tình huống & giải quyết vấn đề nhanh
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ: Chị Hằng phòng nhân sự Công ty
Điện thoại: 0943 220 685
Mail: n.hang1010@ gmail.com
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Tầng 3, 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
- https://chefdzung.com.vn
Đã từ lâu rồi lẩu đã trở thành một món ăn không thể bỏ qua mỗi khi mọi người sum họp, và một vài năm gần đây thưởng thức lẩu nướng đã trở thành một sở thích của người dân Hà Nội. Đặc biệt là trong tiết trời mùa đông lạnh đã về, cùng nhau thưởng thức và trò chuyện quanh bàn lẩu nướng thì không còn gì bằng. Nhà hàng Buffet Lẩu Nướng Chef Dzung’s là một địa chỉ ẩm thực cao cấp, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng, đồng thời cũng là nhà hàng tiên phong cho một phong cách buffet lẩu nướng không khói mới. Khi đến Chef Dzung’s, các ‘’Thượng đế’’ vừa thỏa thích chọn những món ăn đã chế biến chín, lại có thể lựa chọn các loại thực phẩm tươi sống để tự tay chế biến, nấu nướng, chăm sóc cho người thân và đối tác. Tọa lạc tại địa chỉ 71 Nguyễn Chí Thanh, con đường được bình chọn đẹp nhất Việt Nam, Nhà hàng Buffet lẩu nướng không khói Chef Dzung’s mang đến cho thực khách những ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào nhà hàng với lối kiến trúc hiện đại trẻ trung, được thiết kế cầu kỳ từ diện mạo bên ngoài nhà hàng, cho đến hệ thống bàn ăn, những gam mầu trầm ấm, bức tranh tường độc đáo …tất cả đều tạo nên sự tinh tế, lịch thiệp và sang trọng. Độc đáo nhất là nhà hàng đã đầu tư loại bếp nướng từ chảo gang được nhập khẩu từ Hàn Quốc có hệ thống hút khói, hệ thống cấp không khí tươi sạch và điều hòa thông minh luôn đảm bảo giữ cho nhiệt độ phòng từ 22 – 26 độ C. Điều này đã đáp ứng cho tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng là nhân viên công sở, bởi mùi thức ăn không bị bám vào quần áo.
Thông tin liên hệ
- Miss Hằng -