Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18945 1

Chef de partie western cuisine

  • Hạn nộp: 30/04/2019
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
22/03/2022 17:51

Mô tả công việc

  •  Cùng với Bếp trưởng kiểm tra và chịu trách nhiệm các công việc hằng ngày liên quan đến bếp
  • Chủ động có các kế hoạch chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết theo tiêu chuẩn một cách kịp thời và hiệu quả để không ảnh hưởng đến công việc và chất lượng dịch vụ
  • Tham gia đào tạo các kỹ năng nấu ăn cơ bản cho nhân viên
  • Hướng dẫn và trực tiếp chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn, trình bày món ăn đẹp mắt, tinh tế và đảm bảo vệ sinh trước khi đưa đến thực khách
  • Tuân thủ và giám sát các quy chuẩn nấu ăn, công thức để đảm bảo chất lượng trong các món ăn
  •  Đảm bảo việc giữ gìn vệ sinh trong bếp, hệ thống ga, điện, nước... một cách cẩn thận
  •  Chịu trách nhiệm đảm bảo việc cất giữ và bảo quản thực phẩm một cách cẩn thận, kỹ lưỡng theo đúng quy định về VSATTP
  • Cân đối và kiểm soát việc xử dụng nguyên vật liệu một cách hợp lý
  • Chịu trách nhiệm báo cáo lại các hư hỏng, hủy bỏ thực phẩm,...với Bếp trưởng một cách kịp thời
  • Tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn về VSATTP và luôn giữ sạch sẽ, an toàn trong khuôn viên bếp
  • Tận tình hướng dẫn và tạo động lực cho các thành viên trong Bếp

Quyền lợi được hưởng

  • Lương tháng 13
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn
  • Công ty xây dựng nên văn hóa , môi trường thân thiện , tôn trọng được thể hiện hết khả năng của bản thân, giá trị và yếu tố quan tâm đến con người được đặt lên hàng đầu.

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Khả năng quản lý tốt
  • Có kiến thức vững về bếp, món ăn
  • Có khả năng thẩm mỹ tốt trong việc bài trí món ăn và cập nhật xu hướng mới
  • Có khả năng và kiến thức về ẩm thực Á Âu
  • Trung thực, trách nhiệm và yêu nghề

Yêu cầu hồ sơ

  • Ứng viên quan tâm gửi hồ sơ qua mail: Tin đã hết hạn
  • Hoặc liên hệ : 028 39 111 260 - 111 hoặc 0909602365
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 72 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • https://estaff.vn/
  • Công ty TNHH Huge-Fam chủ sở hữu của các thương hiệu: 1. My Mother Restaurant: Nhà hàng theo phong cách fusion Á – Âu, My Mother được thiết kế và phục vụ theo tiêu chuẩn fine-dining; 2. Cowboy Zone Cafe: Chuỗi hệ thống Cafe Take Away với hơn 14 chi nhánh, Cowboy Cafe giữ trọn vẹn thuần túy cà phê Việt dựa trên nguồn nguyên liệu sạch được rang đúng độ, cùng hương vị đậm đà. Cowboy Cafe phục vụ các loại cà phê pha máy, cà phê pha phin, Espresso, Latte, Capuccino, Macchiato, các loại trà, đá xay và nước ép 3. Dịch vụ suất ăn công nghiệp Huge-Fam Catering 4. Bizman Sky: Restaurant & Lounge Với quan niệm: “Muốn kinh doanh tốt, phải có đạo đức tốt”, Huge-Fam mong muốn trở thành một đối tác được tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bạn là người có tư duy cầu tiến? Bạn có muốn được ghi nhận giá trị bản thân thông qua công việc của mình? Bạn muốn được đối xử công bằng và được tôn trọng? Bạn đang tìm một môi trường để được phát triển và công hiến? Hãy đến với Huge - Fam để được chia sẻ những điều bạn muốn cho vị trí chúng tôi đang tuyển dụng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu