Bếp chính Khách Sạn
- Hạn nộp: 15/05/2019
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
3
Huyện Mộc Châu - Sơn La
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Nhân viên
13/03/2019 10:22
Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến các món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền;
- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên dọn rửa làm vệ sinh khu vực và luôn giữ ngăn nắp, gọn gàng;
- Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đồng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.
2. Đào tạo và tự phát triển
- Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo;
- Thường xuyên tự học hỏi các món ăn mới, cách chế biến mới;
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp đầu ca hàng ngày;
- Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp.
3. Duy trì và nâng cao chất lượng
- Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;
- Đảm bảo đủ trọng lượng, khẩu phần suất ăn;
- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;
- Trước khi giao ca phải làm vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nguyên liệu thực phẩm còn tồn;
- Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xẩy ra tai nạn và an toàn cháy nổ.
4. Đảm bảo lợi nhuận và Food cost
- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra.
5. Các nhiệm vụ khác
- Kết hợp với các nhân viên khác trong bếp duy trì mọi hoạt động của bộ phận bếp;
- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Được cấp đồng phục làm việc
- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Có chứng chỉ hay bằng cấp liên quan tới ngành dịch vụ ẩm thực
- Có kinh nghiệm trong nghành ẩm thực
- Sáng tạo, tích cực trong công việc
- Thân thiện, cởi mở
- Ham học hỏi/ cầu thị
- Nhanh nhẹn, tháo vát
Yêu cầu hồ sơ
· Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí phụ bếp ở các khách sạn tương đương.
· Có đạo đức nghề nghiệp, chịu khó, ham học hỏi và tuân thủ.
· Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Đường Hoàng Quốc Việt, Thị trấn Nông trường Mộc Châu, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La
Khách Sạn Mường Thanh Luxury Mộc Châu
Thông tin liên hệ
- Phòng nhân sự