Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13367 1

Bếp chính Khách Sạn

  • Hạn nộp: 15/05/2019
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Huyện Mộc Châu - Sơn La
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
13/03/2019 10:22

Mô tả công việc

1. Dịch vụ khách hàng

- Trực tiếp chế biến các món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền;

- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên dọn rửa làm vệ sinh khu vực và luôn giữ ngăn nắp, gọn gàng;

- Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đồng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.

2. Đào tạo và tự phát triển

- Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo;

- Thường xuyên tự học hỏi các món ăn mới, cách chế biến mới;

- Tham gia đầy đủ các cuộc họp đầu ca hàng ngày;

- Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp.

3. Duy trì và nâng cao chất lượng

- Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;

- Đảm bảo đủ trọng lượng, khẩu phần suất ăn;

- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;

- Trước khi giao ca phải làm vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nguyên liệu thực phẩm còn tồn;

- Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xẩy ra tai nạn và an toàn cháy nổ.

4. Đảm bảo lợi nhuận và Food cost

- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra.

5. Các nhiệm vụ khác

- Kết hợp với các nhân viên khác trong bếp duy trì mọi hoạt động của bộ phận bếp;

- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

-- Hỗ trợ ăn ca.

- Được cấp đồng phục làm việc

- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Từ trung cấp trở lên
- Có chứng chỉ hay bằng cấp liên quan tới ngành dịch vụ ẩm thực
- Có kinh nghiệm trong nghành ẩm thực
- Sáng tạo, tích cực trong công việc
- Thân thiện, cởi mở
- Ham học hỏi/ cầu thị
- Nhanh nhẹn, tháo vát

Yêu cầu hồ sơ

· Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí phụ bếp ở các khách sạn tương đương.

· Có đạo đức nghề nghiệp, chịu khó, ham học hỏi và tuân thủ.

· Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Đường Hoàng Quốc Việt, Thị trấn Nông trường Mộc Châu, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La
  • Khách Sạn Mường Thanh Luxury Mộc Châu

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu