Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
21646 1

Bếp trưởng

  • Hạn nộp: 31/03/2019
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 12 - TP HCM
Giờ làm việc
Khác
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
14/03/2019 10:57

Mô tả công việc

VIỆC QUẢN LÝ

- Tham gia xây dựng và thực hiện kế hoạch được duyệt trong phạm vi quản lý

- Hoàn thành báo cáo chính xác và đúng hạn

- Tham gia xây dựng, tổ chức bộ máy, định biên lao động của bộ phận do mình quản lý

- Thường xuyên kiểm tra, đánh giá số lượng, chất lượng cán bộ nhân viên thuộc phạm vi quản lý để đảm bảo bộ phận có đủ cán bộ nhân viên có năng lực

- Kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch đào tạo để đảm bảo cán bộ nhân viên trong bộ phận có tay nghề tốt, nắm vững các tiêu chuẩn, qui trình

- Nghiêm túc thực hiện và chỉ đạo thực hiện việc đánh giá cán bộ nhân viên định kỳ làm cơ sở khen thưởng, nâng lương, sa thải...

- Quan tâm xây dựng môi trường làm việc tốt trong bộ phận mình, quan tâm chăm sóc đời sống cán bộ nhân viên

- Tham gia xây dựng và triển khai ngân sách trong phạm vi quản lý.

- Tổ chức tự thanh tra, kiểm soát chất lượng của bộ phận.

- Giám sát việc thực hiện, hướng dẫn xử lý khủng hoảng và phản ứng nhanh; lường trước và quản lý rủi ro trong hệ thống quản trị, vận hành.

CÔNG VIỆC CHUYÊN MÔN

- Tiếp nhận thông tin đặt món

- Phân công công việc cho nhân viên cấp dưới

- Lập định lượng và chi phí món ăn, chuyển bộ phận thu mua

- Tiếp nhận và kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào

- Kiểm tra chất lượng món ăn sau khi chế biến

- Quản lý tài sản, công cụ. dụng cụ, nguyên liệu, nhiên liệu, thực phẩm của bếp

- Đề xuất mua tài sản, công cụ, dụng cụ, nguyên liệu, nhiên liệu của bếp

- Kiểm tra vệ sinh hàng ngày khu vực chế biến và lên lịch tổng vệ sinh cho bếp

- Các công việc khác được lãnh đạo giao

Quyền lợi được hưởng

- Cơm giữa ca.

- Được hưởng các chế độ theo quy định của nhà nước.

Yêu cầu công việc

- Đã có kinh nghiệm làm bếp trưởng/phó từ 2 năm trở lên

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV qua email Tin đã hết hạn hoặc nộp hồ sơ trực tuyến tại đây
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 112 Võ Thị Liễu, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
  • Nằm trên diện tích hơn 20.000 m² đất vườn và thảm cỏ, Toki Saigon Resort & Spa có lối kiến ​​trúc cổ điển Châu Âu trên nền cảnh quan Sông Sài Gòn đẹp mắt. Được tô điểm với các cây Osaka và cây sồi Ấn Độ, nơi nghỉ này có hồ bơi ngoài trời và ao cá tạo cảm giác thư giãn. Nhìn ra hồ bơi hoặc vườn cây, các phòng máy lạnh rộng rãi tại đây có Wi-Fi miễn phí. Tất cả các phòng đều được trang bị truyền hình cáp, minibar cùng với tiện nghi pha trà/cà phê. Các phòng tắm riêng có máy sấy tóc và tiện nghi tắm vòi sen. Toki Saigon Resort & Spa cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 phút lái xe. Cách khu nghỉ mát 20 phút lái xe là rất nhiều khu công nghiệp khác nhau, Địa đạo Củ Chi và Đại Nam Văn Hiến.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu