bep-truong-dieu-hanh-cum-nha-hang-san-bay-quoc-te-tan-son-nhat

Bếp trưởng điều hành cụm nhà hàng (Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Tân Sơn Nhất (Sasco)

Quy mô : 1.000 - 4.999

Phòng Nhân Sự 02838 488 706 Phụ trách tuyển dụng
Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, P.2, Q.Tân Bình

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

  • Am hiểu Bếp Á, Âu, Á Fusion
  • Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định và thực hiện thực đơn cho nhà hàng, trong đó gồm: thực đơn chọn sẵn, thực đơn tự chọn…
  • Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn
  • Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết
  • Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm ; Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày..
  • Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí , giá thành nếu thấy cần thiết
  • Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp: Thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao, phân ca làm việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
  • Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới
  • Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động
  • Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng
  • Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.
  • Thực hiện chế độ báo cáo
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Tổng Giám Đốc

Quyền lợi được hưởng

  • Lương thỏa thuận theo năng lực
  • Tháng lương 13
  • Các khoảng phúc lợi: Thưởng Lễ, Tết, Thành lập Công ty
  • Đầy đủ chế độ BHXH - BHYT - BHTN theo Luật lao động
  • Lương kinh doanh: Xét theo doanh thu của nhà hàng và hiệu quả công việc ( trả trực tiếp hàng tháng).
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Yêu cầu công việc

  • Ưu tiên nam, dưới 40 tuổi, có kinh nghiệm học tập/ làm việc nước ngoài
  • Sử dụng tiếng anh thành thạo
  • Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở các nhà hàng, khách sạn chuẩn từ 4 sao.
  • Có chứng chỉ đào tạo nghề bếp
  • Có kiến thức tốt về an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Kinh nghiệm chế biến món ăn Âu, Á, Á fusion và am hiểu văn hóa ẩm thực vùng miền
  • Có kinh nghiệm trong việc quản lý bếp, huấn luyện đội ngũ bếp từ 50 người trở lên
  • Nhạy bén trong công việc và xử lý tình huống.
  • Ngoại hình ưa nhìn, tác phong chuyên nghiệp

Yêu cầu hồ sơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ứng viên quan tâm vui lòng gởi HS ứng tuyển tại Văn phòng công ty tại số 45 Trường Sơn (cạnh cây xăng dầu PV Oil) hoặc gởi CV kèm theo chứng chỉ bếp tới email Gửi email.

Hồ sơ xin việc gồm:

  • Đơn xin việc
  • Bản sao, công chứng bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,…(nếu có)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 06 tháng trở lại đây
  • Hộ khẩu, CMND, và các văn bằng chứng chỉ khác photo công chứng
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3*4 trong vòng 06 tháng trở lại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua SĐT: (+8428) 3848 8706.

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Tân Sơn Nhất (Sasco)

Địa chỉ: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, P.2, Q.Tân Bình

Điện thoại: 02838 488 706

Website: sasco.com.vn