Bếp Phó Âu - Sous Chef Western

Nha Trang Horizon Hotel

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. MỤC TIÊU CÔNG VIỆC – JOB TARGET:

- Hỗ trợ bếp trưởng điều hành và bếp phó điều hành những nhiệm vụ liên quan tới quản lý

- Chịu trách nhiệm về đồng phục, vệ sinh, kỷ luật của nhân viên

- Chịu trách nhiệm về việc đào tạo nhân viên

- Chịu trách nhiệm chính về việc nấu các món ăn kiểu Á và Âu

2 TRÁCH NHIỆM CHUNG

- Đảm bảo kiểm tra sắp xếp lịch làm việc của nhân viên đúng giờ

- Tổ chức các cuộc họp trong bộ phận,phổ biến thông tin của khách sạn,xuống cho nhân viên một cách đều đặn

- Kiểm tra trang phục và vệ sinh của nhân viên nấu bếp đúng theo quy định

- Tổ chức các lớp đào tạo cho nhân viên mới và các thực đơn mới

- Giữ kỷ luật làm việc trong khu vực bếp một cách nghiêm túc

- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động,phòng cháy chữa cháy trong khu vực bếp

- Đảm bảo điều kiện vệ sinh trong tất cả khu vực chuẩn bị thực phẩm

- Phối hợp với bộ phận nhận hàng và kho sao cho hàng hoá phải đạt cả về số lượng và chất lượng

- Phối hợp với bộ phận tạp vụ về quy trình dọn rửa trong bếp đúng theo tiêu chuẩn

- Tham khảo ý kiến với ca trưởng về những vấn đề liên quan đến chi phí thực phẩm,món ăn mới để xây dựng thực đơn đề xuất lên bếp trưởng

- Kiểm tra các trang thiết bị,công cụ dụng cụ một cách tốt nhất để chuẩn bị và nấu nướng ở bếp Á, bếp Âu, bếp tiệc một cách thường xuyên

- Kiểm tra việc nhận hàng thực phẩm rau củ,gia súc ,gia cầm,hải sản ,gia vị hàng khô và các mặt hàng nhập khẩu một cách nghiêm ngặt,đúng theo tiêu chuẩn,chất lượng khách sạn yêu cầu

- Báo cáo với bếp trưởng điều hành hoặc bếp phó điều hành tất cả những vấn đề quan trọng,liên quan đến khách sạn,và bộ phận bếp.

- Hỗ trợ việc trình bày buffet và tham gia đưa ra những sáng kiến mới về thực đơn,thực phẩm đạt chất lượng nhằm duy trì và giữ vững tình hình kinh doanh của khách sạn

- Thực hiện tất cả các nhịêm vụ được giao bởi bếp trưởng điều hành hoặc bếp phó điều hành

Quyền lợi được hưởng

- Lương, thưởng cạnh tranh

- Môi trường làm việc thân thiện

Yêu cầu công việc

- Chứng chỉ chuyên ngành liên quan

- Giao tiếp được tiếng Trung hoặc tiếng Anh

- Có 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn 4-5* 

Yêu cầu hồ sơ

Tiếng Việt 

Bếp Phó Âu - Sous Chef Western

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Chef De Cuisine (Vietnamese Cuisine) 30/01/2021 Thỏa thuận
Executive Sous Chef - Bếp phó điều hành 31/01/2021 40 - 50 triệu
Cold Sous chef - Trưởng Bếp Lạnh 31/07/2020 12 - 20 triệu
Chief Steward - Trưởng Tạp vụ 31/07/2020 8 - 12 triệu
Asian Sous Chef - Trưởng Bếp Á 31/07/2020 12 - 20 triệu
Chef Canteen - Trưởng Bếp ăn nhân viên 31/07/2020 8 - 12 triệu
Steam 'n Spice Sous Chef - Cantonese Cuisine (Trưởng bếp Á - chuyên ẩm thực Quảng Đông) 31/07/2020 Thỏa thuận
Sous Chef 31/03/2020 Thỏa thuận
Pastry Chef 25/02/2020 Thỏa thuận
Pastry Chef 17/11/2020 Thỏa thuận
Western Chef de Cuisine (Expat) 29/02/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá