Sous Chef/ Senior Sous Chef
- Hạn nộp: 09/11/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 2 - TP HCM
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Quản lý, điều hành
18/02/2021 13:26
Mô tả công việc
Requirement : Know well, authentic local food
Yêu cầu thêm : Biết và giỏi về các món ăn thuần Việt
To function as the Assistant Production Manager for the Food and Beverage Department, to ensure that all the outlets and banquets operate successfully, in accordance with the standard of the hotel and are individually profitable.
Thực hiện chức năng trợ lý quản lý về hoạt động bếp cho bộ phận ẩm thực, đảm bảo rằng tất cả các bộ phận khác và tiệc hoạt động thành công, phù hợp với tiêu chuẩn của khách sạn và mang lại lợi nhuận.
Ensures that culinary activities are aligned with the respective Corporate Strategy, and that the Hotel Actions have been implemented where appropriate.
Đảm bảo rằng các hoạt động ẩm thực phù hợp với chiến lược tương ứng của công ty, và rằng các hành động của khách sạn đã được thực hiện ở nơi thích hợp
Replaces the Executive Chef in his/her absence in representing the Food and Beverage function on the hotel's Executive Committee.
Thay thế bếp trưởng khi anh/chị vắng mặt để đại diện cho phần mục ẩm thực trong ban điều hành của khách sạn
Establish and implement performance standards for the Commissary Kitchen and closely work with the Materials Manager to establish and maintain a streamlined and efficient operation of the Commissary Kitchen.
Thiết lập và thực hiện các tiêu chuẩn hiệu suất cho bếp hậu cần và hợp tác chặt chẽ với quản lý vật liệu để thiết lập và duy trì một hoạt động hợp lý và hiệu quả của bếp hậu cần.
Assists with the input and oversight of product specifications, recipes and other data as required, supporting the smooth operation of Materials Management and Cost Audit functions.
Trợ giúp với việc nhập số liệu và giám sát các thông số kỹ thuật sản phẩm, công thức nấu ăn và các dữ liệu khác theo yêu cầu, hỗ trợ các hoạt động trôi chảy của việc quản lý nguyên liẽu và các chức năng kiểm toán chi phí.
Maximises employee productivity through the use of multi-skilling, multi-tasking and flexible scheduling to meet the financial goals of the business as well as the expectations of the guests.
Tối đa năng suất của nhân viên thông qua việc sử dụng đa kỹ năng, đa nhiệm vụ và lập lịch trình linh hoạt, đáp ứng các mục tiêu tài chính của doanh nghiệp cũng như sự mong đợi của khách
And others task according to the job description
Và những công việc khác theo bảng mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc: thân thiện, năng động và chuyên nghiệp
Chế độ phúc lợi cơ bản:
- Thưởng vào ngày lễ
- Lương tháng thứ 13
- 02 bữa ăn/ ca làm việc
- Thời gian làm việc: 05 ngày / tuần, nghỉ 02 ngày / tuần
- Đồng phục miễn phí
- Bảo hiểm tai nạn 24/7 với Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp
- Du lịch hàng năm
- Chương trình phát triển tài năng cho nhân viên xuất sắc
Yêu cầu công việc
• Giấy chứng nhận nghề, tham gia các khóa đào tạo thêm chuyên môn là một lợi thế
• Có trách nhiệm và chịu áp lực công việc
• Kỹ năng giao tiếp tốt
• Giao tiếp tốt tiếng Việt và tiếng Anh.
Yêu cầu hồ sơ
Email nhận CV: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Đường số 10, An Phu, Quận 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://www.miasaigon.com
Nằm trong khu dân cư cao cấp Quận 2, Khách sạn 5 sao Mia Saigon Luxury Boutique nằm ẩn mình bên bờ sông Sài Gòn yên tĩnh và chỉ cách trung tâm thành phố sôi động vài phút bằng tàu cao tốc hoặc taxi. Mia Saigon là nơi nghỉ dưỡng sang trọng trong lòng thành phố.
Thông tin liên hệ
- HR Team