truong-nhom-bep-banh

Trưởng nhóm bếp Bánh

Apricot Hotel

Quy mô :

Human Resources Manager 043.828.9595 Số 136 , Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Trợ giúp bếp Trưởng trong công việc chung

- Giám sát chất lượng, điều phối công việc nhân viên bếp bánh

- Lên định lượng, kiểm soát chi phí các loại bánh, chè cho BF sáng, cake shop, alacarte, tiệc

- Khuyến khích sáng tạo ý tưởng cho sản phẩm mới

Quyền lợi được hưởng

         Salaries, bonuses, insurance and benefits under the Company policy 

Yêu cầu công việc

- Có chứng chỉ, bằng cấp nghề, tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, có kỹ năng quản lý, tổ chức, đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên

- Có trách nhiệm với công việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình làm việc

- Nhanh nhẹn, chủ động, phối hợp tốt với các bộ phận khác

Yêu cầu hồ sơ

CV + 2 photos

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Apricot Hotel

Địa chỉ: Số 136 , Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243.828.9595

Website: www.apricothotels.com