truong-nhom-bep-banh

Trưởng nhóm bếp Bánh

Apricot Hotel

Quy mô :

Human Resources Manager 043.828.9595 Số 136 , Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Trợ giúp bếp Trưởng trong công việc chung

- Giám sát chất lượng, điều phối công việc nhân viên bếp bánh

- Lên định lượng, kiểm soát chi phí các loại bánh, chè cho BF sáng, cake shop, alacarte, tiệc

- Khuyến khích sáng tạo ý tưởng cho sản phẩm mới

Quyền lợi được hưởng

         Salaries, bonuses, insurance and benefits under the Company policy 

Yêu cầu công việc

- Có chứng chỉ, bằng cấp nghề, tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, có kỹ năng quản lý, tổ chức, đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên

- Có trách nhiệm với công việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình làm việc

- Nhanh nhẹn, chủ động, phối hợp tốt với các bộ phận khác

Yêu cầu hồ sơ

CV + 2 photos

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Chief Concierge 31/08/2019 5 - 8 triệu
Reservation Officer 31/08/2019 Thỏa thuận
Waiter/waitress 31/08/2019 Thỏa thuận
Duty Manager 31/08/2019 Thỏa thuận
(TUYỂN GẤP) Bartender / Nhân viên pha chế quầy Bar 31/08/2019 Thỏa thuận
Senior Sales Manager or Sales Manager in charge of Leisure Market 31/08/2019 Thỏa thuận
Security Guard 31/08/2019 Thỏa thuận
Commis 2 (Nhân viên bếp Âu- Á) 31/07/2019 Thỏa thuận
M&E Technician (Nhân viên kỹ thuật cơ điện) 31/07/2019 Thỏa thuận

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Apricot Hotel

Địa chỉ: Số 136 , Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243.828.9595

Website: www.apricothotels.com