Bếp trưởng/ Bếp phó bếp Canteen tại Flamingo Đại Lải Resort 5*- Vĩnh Phúc

Flamingo Group

Quy mô : 1.000 - 4.999

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc


- Phụ trách tổng quát công việc tại khu vực bếp nhân viên

- Sắp xếp ca làm việc cho nhân viên trong bếp

- Lên thực đơn, định lượng cho CBNV

- Quản lý tài sản, CCDC tại khu vực được giao

- Nấu ăn cho CBNV tại khu vực Bép nhân viên

- Cụ thể theo mô tả công việc khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động ( làm 8h/ngày, 6 ngày/ tuần, 01 ngày nghỉ phép/ tháng, làm ngày lễ hưởng 200% lương, đóng BHXH,….)

- Hưởng phí dịch vụ Service charge, các ngày sinh nhật, hiếu, hỉ đều có chế độ, thưởng các dịp lễ, lương tháng 13, 14...

- Hưởng nghỉ mát 1 năm/ lần

- Được ăn ca + ở miễn phí

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên ứng viên nam

- Có kỹ năng lãnh đạo và quản lý

- Có kinh nghiệm tại vị trí tuyển dụng

- Được đào tạo nghiệp vụ chế biến món ăn

Yêu cầu hồ sơ

+ Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú (6 tháng).

+ Bản copy chứng minh nhân dân có công chứng.

+ Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu.

+ Giấy khám sức khỏe (thời hạn không quá 06 tháng)

+ Giấy khai sinh bản sao có công chứng.

+ Bản sao có công chứng các văn bằng chứng chỉ (nếu có)

Bếp trưởng/ Bếp phó bếp Canteen tại Flamingo Đại Lải Resort 5*- Vĩnh Phúc

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá