Quản lý nhà hàng

Zephyr Hotel

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Điều hành hoạt động của bộ phận nhà hàng, bar.

Theo sự chỉ đạo và báo cáo công việc lên cấp quản lý cao hơn.

Đề xuất, triển khai các chương trình tăng doanh thu của nhà hàng.

Quản lý, đào tạo nhân sự cấp dưới.

Tham gia vào quá trình chăm sóc khách hàng. Trả lời các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về dịch vụ.

Kiểm soát chi phí trong bộ phận theo khung chi phí đã được duyệt.

Các công việc khác theo yêu cầu

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. - Có nhiều cơ hội phát huy hết khă năng của bản thân. - Lương theo thảo thuận - Chế độ phúc lợi theo công ty

Yêu cầu công việc

- Ngoại hình dễ nhìn, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình.

- Ứng viên yêu cầu có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý bộ phận ăn uống.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc và Bản tường thuật quá trình làm việc.
- SYLL công chứng
- CMTND photo (công chứng)
- Các bằng cấp liên quan
- Giấy khai sinh (công chứng)
- Giấy khám sức khoẻ
- Hộ khẩu photo (công chứng)

Lưu ý: Nộp hồ sơ photo khi đến phỏng vấn; hồ sơ công chứng chỉ nhận khi đã trúng tuyển vào làm chính thức.

Nộp hồ sơ ( chung cho các bộ phận )
Số 4 Bà Triệu
Số ĐT liên lạc 091 309 1576

Quản lý nhà hàng

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá