Executive Chef/ Bếp Trưởng Điều Hành
- Hạn nộp: 09/08/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Ninh Bình - Ninh Bình
Giờ hành chính
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
08/08/2019 01:00
Mô tả công việc
Organise and set-up the Kitchen and Stewarding departments to meet Meliá brand standards. Revise all current culinary offer, adjusting all standard recipes to quality and cost requirements. Participate in the revision of kitchen layout and provide input in regards to future renovation works. Closely work with Finance department to set up an effective system for food cost calculation. Focus on hygiene with attention to the training of the culinary team.
Sứ mệnh:
Tổ chức và thiết lập các bộ phận Bếp và Quản lý để đáp ứng các tiêu chuẩn thương hiệu Meliá. Sửa đổi tất cả các ưu đãi ẩm thực hiện tại, điều chỉnh tất cả các công thức nấu ăn tiêu chuẩn theo yêu cầu chất lượng và chi phí. Tham gia vào việc sửa đổi bố trí nhà bếp và cung cấp đầu vào liên quan đến các công trình cải tạo trong tương lai. Phối hợp chặt chẽ với bộ phận Tài chính để thiết lập một hệ thống hiệu quả để tính chi phí thực phẩm. Tập trung vào vệ sinh với sự chú ý đến việc đào tạo đội ngũ ẩm thực.
Quyền lợi được hưởng
- Salary according to agreement, specific exchange when interview
- Bonus to sales & according to the Company's regulations
- Work and rest time under Vietnamese labor law
- Participate in social insurance under Vietnam insurance law
- Eat 3 meals / day at the canteen or restaurant.
- Accommodation is arranged
- Tickets to visit the house after signig the official contract
- And other benefits as stipulated by the Company
B/Quyền lợi
- Lương theo thỏa thuận, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
- Thưởng doanh thu & theo quy định của Công ty
- Thời gian làm việc và nghỉ ngơi theo luật lao động Việt Nam
- Tham gia BHXH theo luật bảo hiểm Việt Nam
- Ăn 3 bữa/ngày tại căng tin hoặc nhà hàng (tùy từng vị trí)
- Được bố trí chỗ nghỉ
- Vé về thăm nhà sau khi ký hợp đồng chính thức
- Và các quyền lợi khác theo qui định của Công ty
Yêu cầu công việc
- Minimum 3 years in in a similar position in international hotels .
- Academic degree in Gastronomy.
- Advanced knowledge in International cuisine, standards of service, quality and hygiene; in addition to safety regulations .
- Management of human, financial and material resources.
- Fluent in English.
- Prior experience in Vietnam is a plus. Vietnamese language skills will be very much appreciated
- Role is open to Vietnam nationals as well as Expats.
- The role can also be suitable for an experienced Executive Sous Chef willing to grow.
Yêu cầu:
- Tối thiểu 3 năm ở vị trí tương tự trong các khách sạn quốc tế.
- Bằng cấp học thuật về ẩm thực.
- Kiến thức nâng cao về ẩm thực quốc tế, tiêu chuẩn dịch vụ, chất lượng và vệ sinh; Ngoài các quy định an toàn.
- Quản lý nguồn nhân lực, tài chính và vật chất.
-Thông thạo tiếng Anh.
- Ưu tiên có kinh nghiệm tại Việt Nam là một lợi thế. Kỹ năng tiếng Việt sẽ được đánh giá rất cao
- Vai trò mở cho công dân Việt Nam cũng như người nước ngoài.
- Vai trò bếp phó điều hành giàu kinh nghiệm sẵn sàng phát triển cũng có thể phù hợp
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Đinh Điền, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình Province, Vietnam
Khách sạn The Reed tiêu chuẩn 4 sao đang trong quá trình chuyển đổi thương hiệu thành Melia Ninh Bình – Hệ thống khách sạn Quốc tế đầu tiên tại Ninh Bình. 9. Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng, khách sạn
Thông tin liên hệ
- Ms Dung