Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11290 1

AN VISTA TUYỂN DỤNG BẾP TRƯỞNG

  • Hạn nộp: 19/06/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
18/06/2019 11:43

Mô tả công việc

• Đảm bảo diện mạo và hình thức đồng phục luôn gọn gàng và sạch sẽ.

• Nắm rõ quy trình làm việc của bộ phận Bếp trách nhiệm của Trưởng Bếp

• Nắm vững chuyên môn vận hành hệ thống trang thiết bị, công cụ của bộ phận Bếp

• Tham gia và chịu trách nhiệm chính tuyển dụng nhân viên dưới quyền.

• Phối hợp với Bộ phận Mua hàng để chọn lựa các nhà cung cấp có giá cả phải chăng, hàng hoá đạt chất lượng

• Phối hợp với bảo trì để bảo dưỡng máy móc, bảo đảm các trang thiết bị trong bếp luôn trong tình trạng vận hành tốt nhất.

• Hàng tuần họp báo cáo công tác định kỳ và họp P & L với BGD phòng Kế Toán và trưởng các bộ phận, nhằm đúc rút kinh nghiệm tốt hơn trong điều hành và quản lý, trong chi phí và lợi nhuận

• Biết cách cân bằng hàng hoá thực phẩm, cách thức chế biến trong mỗi thực đơn để tạo ra các thực đơn hài hoà về màu sắc, phong phú về nguồn thực phẩm chế biến và đa dạng trong cách thức chế biến để có được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

• Xây dựng bộ thực đơn và thường xuyên đa dạng nâng chất lượng các món ăn. Chịu trách nhiệm, hạch toán giá thành , chất lượng định lượng món ăn và lợi nhuận

• Phối kết hợp hoạt động với bộ phận bàn bar để đưa ra các sản phẩm tốt, phục vụ khách hàng.

• Sắp xếp lịch làm việc của nhân viên hợp lí, linh động điều phối nhân lực vào mùa đông khách. Giải quyết các chế độ cho nhân viên trong bộ phận theo quy định.

• Thường xuyên tổ chức kiểm tra các kho chứa hàng, các tủ lạnh để kịp thời xử lí hàng hoá thực phẩm tránh rơi vào tình trạng thực phẩm để hết hạn sử dụng. Thực hành tiết kiệm trong quản lý , trong chi phí để food cost ở mức cho phép ( theo yêu cầu của khách sạn) đảm bảo món ăn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

• Quản lý các chi phí về nguyên liệu thực phẩm, tăng cường công tác tiết kiệm điện, nước, các chi phí khác trong bếp

• Chịu trách nhiệm xây dựng tiêu chuẩn bếp đúng quy định và bào đảm các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.

• Kiểm tra vấn đề vệ sinh, môi trường, vệ sinh cá nhân, trang cấp đồng phục và việc thực hiện nội quy quy chế khách sạn, bộ phận.

• Phối hợp với Nhà Hàng, phòng KInh Doanh thăm dò ý kiến khách hàng để hoàn thiện quy trình phục vụ, sản phẩm theo đúng nhu cầu khách hàng.

• Giám sát, bảo quản tài sản trang thiết bị tại khu vực mình quản lý

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện.

- Có cơ hội thăng tiến trong công việc.

- Hỗ trợ ăn ca, đồng phục đi làm.

- Tham gia đóng BH đầy đủ.

- Thưởng, nghỉ Lễ, Tết theo qui định của Luật Lao Động.

- 12 ngày phép/năm + 1 ngày tết An Vista, hưởng lương tháng 13

- Tham gia teambuilding và du lịch hàng năm.

- Có thưởng doanh thu, nhân viên xuất sắc, ăn ca, trợ cấp cắt tóc...

Yêu cầu công việc

Chịu trách nhiệm quản lý và điều hành mọi hoạt động của bộ phận Bếp

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc
- CV
- Sơ yếu lí lịch
- Các bằng cấp liên quan
- Giấy khám sức khỏe

• Nộp trực tiếp tại khách sạn Sunny – 96/2 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang. 

• Gửi CV qua mail: Tin đã hết hạn

• Mọi thắc mắc liên hệ phòng Nhân sự An Vista Group trong giờ HÀNH CHÍNH: 0902899696

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 96/2 Trần Phú – Lộc Thọ – Nha Trang
  • http://anvistagroup.com/
  • Khách sạn 4 sao An Vista Hotel hiện đại và đẹp mắt này nằm ở thành phố resort ven biển Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu