Nhân viên phụ bếp

Emm Hotel Saigon

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Giúp đầu bếp tham gia vào việc chuẩn bị thức ăn cho khách sạn, nhà hàng như Rửa, gọt vỏ, cắt, và hạt rau, trái cây và dọn dẹp, cắt, và xay thịt, thịt gia cầm và hải sản..

2. Sơ chế thực phẩm.

3. Chịu trách nhiệm trang trí thức ăn trước khi chuyển giao cho bộ phận F&B.

4. Tham gia các khoá đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ.

5. Tham gia các cuộc họp bộ phận.

6. Vệ sinh khu vực bếp.

7. Làm các công việc khác khi được yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

1. Chế độ phúc lợi, Tiền thưởng hàng tháng, tiền thưởng Lễ/ Tết cao và dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh của và theo quy định của Khách sạn.

2. Phụ cấp tiền cơm: 30.000 VND/ ngày.

3. Tham gia BHXH dựa trên mức lương đã ký kết.

4. Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

5. Tham gia các hoạt động thường niên của Khách sạn.

Yêu cầu công việc

1. Tốt nghiệp Trung cấp nghề hoặc có Chứng chỉ nấu ăn chuyên nghiệp.

2. Am hiểu về kiến thức VSATTP và quy trình xử lý thực phẩm.

3. Có kỹ năng tinh thần team work và làm việc dưới áp lực cao.

4. Sẵn sàng làm việc vào ngày lễ hoặc ngày nghỉ.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch (có số điện thoại để liên lạc).

- 01 bản sao CMND, 01 bản sao Hộ khẩu.

- Giấy khám sức khỏe, bảng sao các bằng cấp có liên quan.

- Các giấy tờ trên không cần công chứng.

Nhân viên phụ bếp

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá