Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22904 1

Salad (NV Bếp Lạnh)

  • Hạn nộp: 28/02/2020
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca gãy
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
12/02/2020 11:36

Mô tả công việc

Mục Tiêu Công Việc

Thực hiện các công việc liên quan đến chế biến món ăn thuộc bếp

Chức Năng & Nhiệm Vụ

- Nhận hàng kiểm tra chất lượng và số lượng đúng như trong order

- Chuẩn bị đồ bán hàng theo đúng trong kế hoạch làm việc của bộ phận

- Thông báo cho trưởng hoặc phó bộ phận những mặt hàng hết, tồn kho cần upselling, và sắp hết trước giờ vận hành và trong khi vận hành

- Trực tiếp tham gia làm các loại salad, món tráng miệng theo yêu cầu của bếp trưởng , lên kế hoạch món mời và để bếp trưởng và phó thử sau đó mới quyết định phục vụ.Khi tham gia, làm các món salad yêu cầu đeo găng tay và làm theo đúng quy trình VSATTP

- Chuẩn bị và phối hợp với bộ phận nhà hàng cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng.

- Hỗ trợ đồng nghiệp trong bếp thực hiện công việc kịp thời khi gặp khó khăn.

- Hỗ trợ bộ phận khác thực hiện công việc khi cần thiết.

- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.

- Trực tiếp thường xuyên kiểm tra các nguyên liệu, thực phẩm trong các tủ bảo quản để đảm bảo chất lượng của thực phẩm . Tiến hành làm báo cáo xuất nhập tồn hàng ngày của bộ phận bếp

- Cùng bếp trưởng hoặc bếp phó tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp

- Tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm

- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

- Tuân thủ thủ theo cách làm và nghiệp vụ theo hướng dẫn của bếp trưởng hoặc phó

- Hưỡng dẫn kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.

- Sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn vào cuối ngày để xác định số lượng hàng hóa cần order

- Thường xuyên kiểm tra sắp xếp vị trí để các loại nguyên liệu thực phẩm. Đảm bảo các loại thực phấm phải có nhãn mác và hạn sử dụng đầy đủ

- Hỗ trợ bếp trưởng ra đĩa, trang trí những món ăn đơn giản trong menu.

- Lên kế hoạch làm việc, bàn giao ca đầy đủ trước khi ra về

Quyền lợi được hưởng

- Lương + Service Charge + tip

- Thưởng tháng lương thứ 13

- Ăn ca

- Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo luật lao động

Yêu cầu công việc

- Đã qua đào tạo tại các trường trung cấp hoặc cao đẳng chuyên nghành nấu ăn & nhà hàng khách sạn

- Có kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng ở vị trí tương đương

- Ưu tiên nhân viên nữ

Yêu cầu hồ sơ

- SYLL có công chứng

- Giấy khám sức khỏe 

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 57 Đường Thành, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • http://langlieurestaurant.com/
  • Lang Lieu Group thành lập ra với sứ mệnh chia sẻ những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam tới du khách quốc tế thông qua sản phẩm & dịch vụ mà mình tạo ra. Lang Lieu Group cam kết tạo ra giá trị nhằm hướng đến win-win situation cho các cá nhân và tập thể tham gia vào chuỗi giá trị mà Lang Lieu Group tạo ra.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu