Bartender/Mixologist - BamBam Bar
- Hạn nộp: 30/06/2019
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
4
Quận 1 - TP HCM
Ca đêm
Ẩm thực
Nhân viên
29/06/2019 01:02
Mô tả công việc
Thời gian làm việc: 16:00 - 24:00 hoặc 17:00 - 01:00
Mô tả công việc:
1. Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế- Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup…
- Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc.
- Cho đá viên vào thùng chứa.
- Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ.
- Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt.
- Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép.
- Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
- Với những bartender có kỹ năng biểu diễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng.
- Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút.
- Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.
- Giới thiệu cho khách hàng những thức uống ngon, theo mùa mà nhà hàng – khách sạn đang phục vụ.
- Tư vấn cho khách hàng chọn loại thức uống phù hợp với sở thích.
- Giới thiệu rõ ràng về các nguyên liệu được dùng để pha chế cho khách hàng được biết.
- Xử lý các phàn nàn của khách đúng cách để khách hài lòng.
- Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp.
- Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp.
- Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải báo cáo ngay với Bar trưởng để giải quyết.
- Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng – khách sạn.
- Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng.
- Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
- Phối hợp với nhân viên phục vụ, bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống.
- Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
- Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 6.000.000 - 7.500.000 đồng + Service charges + Tips.
- Nghỉ 04 ngày/tháng.
- Nhận đồng phục ngay khi nhận việc.
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT đầy đủ theo quy định pháp luật.
- Lương + Thưởng Lễ Tết.
Yêu cầu công việc
- Có chứng chỉ pha chế hoặc bằng cấp về ẩm thực, đồ uống.
- Có kiến thức cơ bản về các loại thức uống có cồn.
- Thích giao tiếp và thân thiện.
- Sạch sẽ và quản lý sắp xếp tốt khu vực làm việc.
- Muốn phát triển sự nghiệp trong ngành thức uống.
- Ưu tiên ứng viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh và ngoại hình tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Phòng Nhân sự sẽ chủ động liên hệ phỏng vấn.
Ưu tiên ứng viên nộp CV bằng ngôn ngữ tiếng Anh.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 41 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyen Thai Binh, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
- http://hypeasia.com.vn
Được thành lập từ 2014, HypeAsia là một công ty chuyên ngành dịch vụ giải trí, ẩm thực được xây dựng bởi tập thể những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và quốc tế. Họ là những người đứng đằng sau thành công của Commas Singapore, Octo Tapas Restobar, The Penthouse Saigon, The Breakfast Club Hanoi đồng thời cũng chính là đơn vị tổ chức đã đưa producer/DJ huyền thoại người pháp Breakbot và hiện tượng hip-hop thế giới Big Shaq đến biểu diễn tại Sài Gòn vào năm 2018 vừa qua.
Thông tin liên hệ
- Trần Mai Khánh Đăng - Nhân viên Phòng Nhân sự