Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
20376 1

[TUYỂN GẤP] Bếp Trưởng - BẾP Á (MÓN VIỆT)

  • Hạn nộp: 30/08/2019
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
05/08/2019 17:13

Mô tả công việc

  • Xây dựng mục tiêu chất lượng cho các hoạt động của bộ phận bếp.
  • Xây dựng các quy trình làm việc, các quy định, quy tắc hoạt động của bộ phận, phân công công việc, nhiệm vụ cho từng vị trí.
  • Xây dựng thực đơn, công thức chế biến món ăn và định mức thực phẩm, nguyên liệu từng món ăn.
  • Nghiên cứu làm mới món ăn hoặc thay đổi thực đơn phục vụ yêu cầu khách hàng.
  • Tổ chức việc nuôi dưỡng Hải sản, quản lý thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn.
  • Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn, thử món trước khi phục vụ khách.
  • Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
  • Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
  • Xác suất kiểm tra, giám sát việc tuân thủ thực đơn, cong thức.
  • Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm: Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
  • Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, phàn nàn của khách hàng liên quan đến bộ phận bếp (phối hợp với bộ phận bàn).
  • Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí của Bếp, tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) không vượt quá chi phí quy định.
  • Quản lý nhân sự trong Bếp: thực hiện công tác đánh giá; sắp xếp ca làm việc, đào tạo
  • Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Cấp quản lý.

Quyền lợi được hưởng

- Lương, thưởng và phúc lợi hấp dẫn

- Tham gia bảo hiểm: 100% trên lương cơ bản

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý trong hoạt động dịch vụ thực phẩm, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn về chế biến đồ hải sản, ưu tiên có kinh nghiệm hải sản kiểu Hồng Kong
  • Khả năng sáng tạo: sáng tạo thực đơn, các món ăn độc đáo, ngon miệng, cách trình bày món ăn đẹp mắt đáp ứng yêu cầu khách hàng
  • Có kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu kỹ thuật chế biến món ăn, đặc biệt chuyên sâu về các món Việt
  • Khả năng nấu ăn ngon, thuần thục trong kỹ năng chế biến, đặc biệt chuyên sâu về các món Việt

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn 

hoặc 

Email: Tin đã hết hạn - Phone: 0906 424 027

hoặc Email: Tin đã hết hạn - Phone: 0913759101

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Dong Khoi street, Dist. 1, HCMC
  • We are looking for passionate, innovative and creative team members who know how to be consistent in preparation and service delivery. To be able to delivery high quality standards and ‘turning moments into memories for all our guests’ at this new Café Lounge concept on Dong Khoi Street. Key contributions you should have: - Comfortable speaking English - Basic Food and Beverage knowledge (depending on job role) - Be healthy, stylish and confident

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu