Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
15885 1

Bếp Phó (Executive Sous Chef)

  • Hạn nộp: 30/04/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ngô Quyền - Hải Phòng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
07/05/2023 08:58

Mô tả công việc

- Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp

- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.

- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Chế biến món ăn

- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.

- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.

- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.

- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

- Một số công việc khác ( trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn )

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng + Lương kinh doanh + thưởng phí phục vụ ( nếu có )

- Thưởng lễ tết

- BHXH, BHYT, BHTN & Bảo hiểm tai nạn

- Bữa ăn ca tại canteen

- Các chế độ phúc lợi khác.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm 3 -5 năm; tốt nghiệp chuyên ngành Bếp, chế biến món ăn các trường trung cấp trở lên.

- Có sức khỏe tốt.

- Có tư duy quản lý.

- Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.

- Kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành.

- Kỹ năng đào tạo nhân viên.

- Kỹ năng giao tiếp.

- Kỹ năng làm việc nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

- CV ứng tuyển tiếng Anh/tiếng Việt

Để biết thêm chi tiết về công việc mà bạn quan tâm, hãy liên hệ Phòng Nhân sự qua số tổng đài 02253.827.827 / 0778.422.326 hoặc tới gặp trực tiếp tại Khách sạn AVANI Hai Phong Harbour View, số 12 Trần Phú, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng hoặc gửi thư tới địa chỉ Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 12 Phố Trần Phú, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hai Phong, Vietnam
  • Phát triển nghề nghiệp của bạn tại Khách sạn AVANI Hai Phong Harbour View với rất nhiều cơ hội rộng mở. Mỗi vị trí đều mang đến cho bạn những thách thức và những thành quả, để đảm bảo bạn sẽ đạt tới đỉnh cao trong nghề nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu