Sous Chef - BamBam Bar
- Hạn nộp: 30/08/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
20/08/2020 11:03
Mô tả công việc
Thời gian làm việc: 17:00 - 01:00 hoặc 18:00 - 02:00
Địa điểm làm việc: BamBam, 41 - 43 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
1. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
2. Chế biến món ăn
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
3. Phối hợp lên menu cho nhà hàng
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
4. Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
5. Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
6. Các công việc khác
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
- Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
- Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.
- Làm các báo cáo công việc được phân công.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Thỏa thuận + Service charges + Tips.
- Nghỉ 04 ngày/tháng.
- Nhận đồng phục ngay khi nhận việc.
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT đầy đủ theo quy định pháp luật.
- Lương + Thưởng Lễ Tết
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 04 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Sous Chef.
- Ưu tiên ứng viên có bằng cấp hoặc chứng chỉ nấu ăn.
- Tính cách: Trung thực, thật thà, nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có định hướng làm việc lâu dài với
- nhà hàng.
- Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại môi trường nhà hàng, khách sạn và giao tiếp tốt tiếng Anh.
Yêu cầu hồ sơ
Phòng Nhân sự sẽ chủ động liên hệ phỏng vấn.
Ưu tiên ứng viên nộp CV bằng ngôn ngữ tiếng Anh.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 208 Nguyễn Trãi, Phạm Ngũ Lão, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
- http://hypeasia.com.vn
Được thành lập từ 2014, HypeAsia được xây dựng bởi tập thể những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ giải trí, ẩm thực với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và quốc tế. Là những người đứng đằng sau thành công của Commas Singapore, Octo Tapas Restobar, The Penthouse Saigon, The Breakfast Club Hanoi và gần đây là GodMother Bake & Brunch, BamBam Bar, Commas Club.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự