Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
15626 1

Đầu bếp Á (Asian Commis)

  • Hạn nộp: 31/07/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
22/06/2023 08:54

Mô tả công việc

1. Reports to the Chef de Parties in time for duty assignment.

Báo cáo với tổ trưởng đúng giờ theo lịch đi làm

2. To have good hygienic appearance.

Có ngoại hình sạch sẽ

3. Has good knowledge of all menu items regarding ingredients, cooking techniques and presentation.

Có kiến thức cơ bản về các món ăn trong thực đơn, thành phần, cách nấu và cách trình bày.

4. Never uses equipment not clean and in unsanitary condition. Reports any damaged utensils to his superior.

Không sử dụng các công cụ trong tình trạng không đảm bảo vẹ sinh. Báo cáo lại các công cụ bị hư hỏng với cấp trên

5. Cuts, washes, cooks, roasts, fries, braises, dishes out any food items as directed by his superior.

Nấu và chuẩn bị các món ăn dưới sự chỉ đạo của cấp trên

6. Ensures that set up (mise en place) is on time and sufficient in order to operate effectively and uninterrupted.

Bảo đảm sắp xếp mọi thứ đúng giờ để chuẩn bị cho việc vận hành được trôi chảy

7. Works exactly according to standard recipe to ensure consistency.

Làm việc theo công thức chuẩn và giữ được sự nhất quán

8. Keeps fridges clean and checks his area to avoid spoilage.

Giữ cho tủ lạnh sạch sẽ tránh làm hư thực phẩm

9. Is alert in energy saving, i.e. switching of gas and electricity if not needed.

Ý thức tiết kiệm gas và điện nếu không cần thiết.

10. Performs other duties assigned by management.

Thực hiện các công việc được giao bởi cấp trên

Quyền lợi được hưởng

  •  Hưởng tất cả các quyền lợi theo Luật lao động.
  •  6 ngày nghỉ/ tháng
  •  Hưởng 100% lương trong thời gian thử việc.
  •  Được nhận tiền thưởng theo doanh thu hàng tháng cao.
  •  Tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa.
  •  Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

Yêu cầu công việc

  •  Certificate in the cooking field/ Chứng chỉ trong nghề nấu ăn
  • Minimum 1 year of experience in similar position/ Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự
  • Good in inter-personality and leadership skills/ Có tốt chất và khả năng lãnh đạo
  • Good health, mature and pleasant personality and neat appearance/ Sức khỏe tốt, đứng đắn, tố chất tốt và ngoại hình dễ nhìn
  • Able to cope with pressure/ Có khả năng làm việc dưới áp lực

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ qua Email: Tin đã hết hạn. Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Khách sạn Belle Maison Parosand Đà Nẵng quản lý bởi H&K Hospitality số 216 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 928 688 (ext.2106)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 216 Vo Nguyen Giap Street, Phuoc My Ward, Son Tra District, Danang City
  • Danang the city of light, famous for the Danang International Firework Competition and Danang Light Festival, become the leading economic destination of Vietnam. Belle MaisonParosandDanang Hotel locates Vo Nguyen Giap Street and East Sea Park, airport route, shopping, restaurants and the pounding heart of the Danang city. The design of the hotel was inspired by the ever-changing nuances of light and arts to make Belle MaisonParosandDanang Hotel the most radiant spotlight by Danang coast. Belle MaisonParosandDanang Hotel – 4 star hotel, managed by H&K Hospitality Group, offers an international service with 138 rooms, restaurant, rooftop, library & lounge, lobby bar and meeting room.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu