Trưởng nhà hàng – Restaurant Manager

Công ty Cổ phần Du Lịch Sài Gòn-Bình Châu

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

 Điều hành và chịu trách nhiệm mọi hoạt động củanhà hàng.

 Xây dựng nội quy và quy trình làm việc cho nhân viên nhà hàng.

 Quản lý việc sử dụng tài sản của nhà hàng.

 Quản lý, kiểm soát chi phí vận hành và chi phí nhân sự của nhà hàng.

 Tìm hiểu và nắm rõ đối thủ cạnh tranh.

 Phối hợp với các bộ phận liên quan để bảo đảm mỹ quan, chất lượng dịch vụ, hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.

 Tìm hiểu, giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, góp ý của khách hàng. Bảo đảm chất lượng phục vụ tại nhà hàng, làm hài lòng khách hàng.

 Quản lý, tuyển chọn, huấn luyện, đào tạo nhân sự nhà hàng.

 Thực hiện các nhiệm vụ khác khi cần thiết theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.

 Báo cáo cho Trưởng Bộ Phận Ẩm Thực.

 Operating and being responsible for all activities of the restaurant.

 Building rules and working procedures for restaurant staffs.

 Managing the property of the restaurant.

 Managing and controlling the operating costs and personnel costs of the restaurant.

 Understand the competitors.Coordinating with relevant departments to ensure the beauty looking, service quality, business efficiency of the restaurant.

 Learning and solving customers' requests, complaints and suggestions.

 Assurance quality service at the restaurant and customer satisfaction.

 Co-ordinating with HR Dept in staffs selection, recruitment and training.

 Performing other duties by requests of the BOD as needed.

 Reporting to F&B Manager.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến.

- Được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

- Tăng lương theo hiệu quả công việc và được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo

quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

- Chế độ lương thưởng và đãi ngộ hấp dẫn.

- Dynamic, friendly working environment, many promotion opportunities.

- Trained to improve professional skills.

- Salary increase according to job performance and full benefits for employees in accordance with

current law (social insurance, health insurance, unemployment insurance ...).

- Attractive remuneration.

Yêu cầu công việc

- Tuổi : 25-35

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

- Có bằng nghiệp vụ chuyênngành nhà hàng.

- Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ở khách sạn hay resort 4-5 sao.

- Tiếng Anh giao tiếp. Có bằng IELTS 4.0 là lợi thế.

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

- Có kỹ năng tổ chức, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý, huấn luyện, kỹ năng giao tiếp.

- Sức khỏe tốt.

- Age: 25-35

- Graduated from College or above.

- Qualifications in Proffessional Restaurant.

- Require basic English communications skills. Having IELTS 4.0 certificate is an advantage.

- Proficient in using MS-Office.

- At least 02 years experience in the same position at a 4-5 star hotel or resort.

- Requireorganizing skills, problem solving skills, management and leadership skills, training skills.

- Healthy demanding.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ gửi về : Gửi email; Gửi email

Hoặc ĐT: 0903 377 635

Phòng HCNS Công ty Cổ phần Du Lịch Sài Gòn-Bình Châu

Quốc lộ 55, Bình Châu, Xuyên Mộc, BR-VT

Trưởng nhà hàng – Restaurant Manager

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
F&B Manager 07/07/2020 Thỏa thuận
Bartender- urgent 30/11/2020 Thỏa thuận
Executive Chef 18/06/2020 Thỏa thuận
Food & Beverage Manager 30/06/2020 Thỏa thuận
Quản lý Nhà hàng (Làm việc tại Vũng Tàu) 29/05/2020 Thỏa thuận
FBM (Quản lý Nhà hàng)-GẤP 15/05/2020 Thỏa thuận
Quản Lý Coffee Shop Và Siêu Thị 31/03/2020 Thỏa thuận
F&B Manager 30/04/2020 Thỏa thuận
Quản lý Nhà hàng 31/01/2020 Thỏa thuận
Quản lý Cafe 31/12/2020 Thỏa thuận
Restaurant Manager 15/12/2019 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá