Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22431 1

Bếp trưởng

  • Hạn nộp: 04/08/2019
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Qui Nhơn - Bình Định
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
22/12/2023 14:14

Mô tả công việc

Đảm bảo chất lượng món ăn

- Hướng dẫn cho các nhân viên bếp quá trình chế biến món ăn cho khách.

- Kiểm soát quá trình thực hiện món ăn của nhân viên để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn.

- Kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.

Điều hành công việc

- Phân công công việc cho các nhân viên trong bếp.

- Phổ biến các quy định, thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng cho nhân viên trong bếp.

- Kiểm soát, giúp nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của nhà hàng khách sạn.

Quản lý hàng hóa trong bếp

- Kiểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm.

- Kiểm tra chất lượng các thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có phương pháp bảo quản phù hợp.

- Hủy các thực phẩm không đảm bảo chất lượng.

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm

- Duy trì vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên, gian bếp.

- Thực hiện vệ sinh dụng cụ, dùng trong gian bếp theo đúng quy trình.

- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao

- Phối hợp các bộ phận để kiểm kê các loại công cụ, máy móc, trong gian bếp.

- Hướng dẫn sử dụng, bảo quản các loại máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.

Quản lý nhân sự bộ phận bếp

- Cùng bộ phận nhân sự để tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên bếp

- Hướng dẫn, đào tạo cho các nhân viên trong bếp

- Phổ biến các quy định, chính sách, thủ tục hành chính nhân sự của nhà hàng khách sạn cho nhân viên.

- Xếp lịch làm việc cho nhân viên, săp xếp ngày nghỉ lễ, phép cho nhân viên.

- Tổ chức họp với bếp phó, trưởng ca và bếp chính hàng ngày, tìm ra những giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ.

- Đánh giá kết quả làm việc của nhân viên trong bộ phận, tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực của mình.

- Góp ý kiến khi nhân viên đưa ra và chế biến những món ăn mới.

Trực tiếp chế biến và nấu món

- Nhận order từ bộ phận nhà hàng.

- Giao và giám sát nhân viên bếp thực hiện chế biến và nấu món.

- Trực tiếp chế biến nếu khách yêu cầu hoặc thấy cần thiết.

Tham gia hoạt động kinh doanh

- Lập kế hoạch, phát triển các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mại cùng các bộ phận liên quan.

- Tư vấn thực đơn cho khách hàng sao cho hợp lý với giá cả và hài lòng khách hàng. Thiết lập quan hệ với khách hàng.

- Tiếp nhận những đóng góp của khách hàng, từ đó xây dựng thực đơn mới.

- Giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến bếp.

Phối hợp với các bộ phận

- Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao.

- Tham gia cuộc họp các trưởng bộ phận và bộ phận ẩm thực.

Báo cáo

- Báo cáo chi phí thực phẩm cho bộ phận kế toán.

- Làm báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng khách sạn.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.- Có chế độ bảo hiểm cho nhân viên.

- Thưởng theo doanh số nhà hàng

- Lương cạnh tranh.

Yêu cầu công việc

- Có bằng Trung cấp/ Cao đẳng/ Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn hoặc bằng cấp, kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc

- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.

- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt

Yêu cầu hồ sơ

- CV

- Bằng cấp có liên quan ở vị trí ứng tuyển

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • QL1D, Sông Cầu, Việt Nam
  • Tọa lạc giữa thành phố Quy Nhơn và tỉnh Phú Yên, Seaside Resort là một bức tranh hoàn mỹ của nghệ thuật kiến trúc và xây dựng. Ngay cạnh bãi biển là hồ bơi rộng lớn, được bao bọc bởi hàng dừa xanh mượt. Xung quanh các ngôi nhà, biệt thự là khu vườn nhiệt đới với nhiều loài thảo mộc đặc trưng của khu vực. Sự giao thoa văn hóa giữa Hy Lạp cổ và Ý cũng được thể hiện trong hầu hết các kiến trúc xây dựng nơi đây, từ các ngôi nhà cho đến khu vực tiền sảnh. Khách nghỉ dưỡng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự hiếu khách, nụ cười than thiện cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp của các nhân viên nơi đây.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu