Nhân viên tiếp thực/ Food runner
- Hạn nộp: 31/03/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Nhân viên
14/03/2020 11:57
Mô tả công việc
- Ca làm việc: 16h-closing.
- Hỗ trợ bộ phận Phục vụ nhà hàng trong việc chuẩn bị, set up nước chấm, gia vị, dụng cụ cân thiết cho món ăn theo đúng tiêu chuẩn
- Tiếp nhận order từ bộ phận phục vụ chuyển vào cho Bếp
- Chuyển món ăn từ bếp ra khu vực tiếp thực
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng theo doanh thu (phí phục vụ, tip, thưởng nóng)
- Trợ cấp tiền ăn
- Tham gia bảo hiểm xã hội theo quy định khi ký HĐLĐ
Yêu cầu công việc
- Có thể làm việc theo ca
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ tại tin tuyển dụng này
- Sơ yếu lý lịch hoặc CV tự thuật về bản thân và kinh nghiệm làm việc
- Các bằng cấp liên quan (nếu có)
Liên hệ: 0258 3522707 hoặc 0367455050 (Ms Vy)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 32-34 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Nối tiếp sự thành công của nhà hàng Costa Seafood, Công ty cố phần T.D (Chủ đầu tư của khách sạn Intercontinental Nha Trang và The Costa Residence) tiếp tục cho ra đời Nhà hàng COSTA ROBATA sang trọng, đẳng cấp phục vụ dịch vụ ẩm thực mang đậm phong cách Nhật Bản với các món ăn đặc trưng: Robatayaki - Yakitori - Sashimi & Sushi. Nhà hàng dự kiến khai trương vào tháng 07/2019 với nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự. Mức lương cạnh tranh, môi trường làm việc năng động, được huấn luyện chuyên môn bởi Bếp trưởng người Nhật và Quản lý nhà hàng đến từ Singapore.
Thông tin liên hệ
- Thắm Huỳnh