Bếp trưởng Điều hành
- Hạn nộp: 30/08/2019
- Mức lương: 30 - 40 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Long Biên - Hà Nội
Giờ hành chính
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
15/08/2023 10:22
Mô tả công việc
- Dự báo và lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo kết hợp và kiểm soát mọi hoạt động của bộ phận bếp.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng thực đơn cho Alacarte, Setmenu, Buffet và các mô hình tiệc, thường xuyên thay đổi thực đơn theo nhu cầu kinh doanh.
- Chịu trách nhiệm về Food cost và hiệu quả kinh doanh.
- Quản lý, giám sát quy trình hoạt động và chất lượng món ăn để đảm bảo kế hoạch kinh doanh và tiết giảm chi phí.
- Đề xuất các xu hướng ẩm thực mới, phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty và lên kế hoạch thực hiện
- Lên kế hoạch và điều hành hoạt động của các khu vực thuộc bộ phận bếp.
- Chịu trách nhiệm về đào tạo nhân sự, hướng dẫn nghiệp vụ và kỹ năng nấu ăn, kiến thức decor trang trí cho toàn thể nhân viên bếp.
- Kiểm duyệt hàng hóa trước khi sơ chế và chế biến. Hàng không đảm bảo chất lượng trả lại kho và có hướng giải quyết.
- Kiểm duyệt các loại thực phẩm chế biến sẵn.Ví dụ: sauce, thịt, cá, rau củ trước khi sử dụng lại.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn cũng như hình thức trang trí trước khi phục vụ khách.
- Đôn đốc nhân viên làm việc và kiểm tra thường xuyên vệ sinh bếp.
- Lên lịch làm việc cho bộ phận bếp.
- Lên kế hoạch và lịch hoạt động của bộ phận trong từng thời điểm kinh doanh trong năm.
- Chịu trách nhiệm đào tạo hướng dẫn nhân viên về các nghiệp vụ : Cất giữ thực phẩm, an toàn về thiết bị điện và gas, thiết bị dụng cụ, phương pháp vệ sinh và xử lý chất thải
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo
- Chấp hành đúng nội quy và quy định của Công ty đề ra.
Nơi làm việc: Sân golf Long Biên, Khu trung đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng các ngày Lễ tết trong năm.
- Cuối năm thưởng 2 tháng lương ( tổng thu nhập)
- Được tham gia đào tạo, nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài nước.
- Lương thưởng tăng trưởng hàng năm
- Được hỗ trợ 01 xuất ăn miễn phí/1 ca làm việc; hỗ trợ chỗ ở khang trang tại Khu nhà lưu trú của Công ty;
- Được tham gia BHXH, hưởng các chính sách thưởng, phúc lợi, ngày nghỉ theo quy chế của Công ty và quy định của Nhà nước;
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn minh, nhiều cơ hội phát triển thăng tiến;
Yêu cầu công việc
- Kiên thức và chuyên môn sâu về các lĩnh vực quản trị nhân sự trong bếp.
- Kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ chế biến món ăn
- Thông thạo chế biến các món ăn Âu, Á, Nhật, Hàn, Trung
- Khả năng giao tiếp tốt, hòa đồng, tận tụy với công việc
- Tối thiểu 5 năm ở vị trí tương đương
- Vị trí tối thiểu đã từng công tác: Bếp trưởng điều hành
- Học vấn: Cao đẳng/ Trung cấp chuyên nghiệp
- Độ tuổi tối thiểu: 35 tuổi
- Giới tính: Nam
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Toàn Quốc
SANTA jobs đã chính thức gia nhập thị trường săn đầu người - headhunter đầy triển vọng tại Việt nam. Trong bối cảnh sự phát triển của các tập đoàn lớn, các công ty liên doanh và nước ngoài tại Việt nam nên nhu cầu tuyển dụng ngày càng nhiều đặc biệt ở các vị trí quản lý cấp cao nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy các dịch vụ tuyển dụng cũng ngày càng gia tăng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. SANTA jobs – một thành viên của Santa Việt nam đã được thành lập với mong muốn phát triển thành một trong những công ty Headhunter hàng đầu của Việt nam. Các dịch vụ chính của SANTA jobs là: Tuyển dụng nhân sự cao cấp, Tư vấn nhân sự, Tư vấn chính sách và hoạch định lương, thưởng. SANTA jobs tập trung vào các khách hàng là các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, các công ty tập đoàn vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh.
Thông tin liên hệ
- Mr Tuấn