Tổ trưởng tổ bàn (Captain)
- Hạn nộp: 28/02/2020
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Trưởng ca/ Giám sát
08/02/2020 09:53
Mô tả công việc
- Đảm bảo, kiểm soát chất lượng dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn.
- Hướng dẫn, đào tạo cho nhân viên kỹ năng, kiến thức và văn hóa nhà hàng
- Triển khai các nội dung vận hành từ quản lý xuống nhân viên và các bộ phận
- Thực hiện các yêu cầu công việc khác từ cấp trên
Chức Năng & Nhiệm Vụ
- Hướng dẫn nhân viên phục vụ
- Quản lý hàng hóa, tài sản
- Giải quyết phàn nàn của khách hàng
- Quản lý bàn, khu vực, điều hành công việc
- Trực tiếp phục vụ khách hàng
- Các công việc khác theo phân công của Quản lý nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Ăn ca
- Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo luật lao động
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh giao tiếp thành thạo
- Kỹ năng ,nghiệp vụ F&B tốt
- Khả năng sắp xếp và quản lý
- Chịu được áp lực công việc
- Khả năng làm việc theo ca
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Giấy khám sức khỏe
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 57 Đường Thành, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
- http://langlieurestaurant.com/
Lang Lieu Group thành lập ra với sứ mệnh chia sẻ những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam tới du khách quốc tế thông qua sản phẩm & dịch vụ mà mình tạo ra. Lang Lieu Group cam kết tạo ra giá trị nhằm hướng đến win-win situation cho các cá nhân và tập thể tham gia vào chuỗi giá trị mà Lang Lieu Group tạo ra.
Thông tin liên hệ
- Ms. Lan - Human Resource Department