Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
23129 1

[QUẬN 1] - Bếp chính bếp Á

  • Hạn nộp: 15/08/2019
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
22/07/2019 12:39

Mô tả công việc

1. Công việc đầu ca

Phối hợp cùng Bếp trưởng nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về.

Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.

Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có.

2. Thực hiện chế biến món ăn chuyên môn

Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức.

Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn.

Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện.

Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn.

Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng.

3. Quản lý khu vực bếp và nhân sự

Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới.

Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.

Hỗ trợ Bếp trưởng, Bếp phó xử lý các công việc liên quan.

Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp quản lý.

Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết.

4. Công việc cuối ca

Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định.

Vệ sinh khu vực chế biến.

Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng.

Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm.

Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt.

Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ.

Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó.

Bàn giao các công việc cho ca sau.

5. Các công việc khác

Thực hiện các công việc được cấp trên phân công.

Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt.

Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.

Quyền lợi được hưởng

  • Thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Voucher sinh nhật

Yêu cầu công việc

  • Bằng Trung cấp/ Cao đẳng/ Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn hoặc bằng cấp, kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  • Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
  • Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
  • Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.

Yêu cầu hồ sơ

  • 2 tấm hình 3x4.
  • Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lí lịch.
  • 2 CMND photo công chứng.
  • 1 Hộ khẩu photo công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe thông tư 14.

Bổ sung sau khi đậu phỏng vấn.

Gửi CV về emai: Tin đã hết hạn

Liên hệ trực tiếp Ms. Mỹ Anh: 096 1191 623

Địa điểm làm việc: 11B Nguyênc Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Q1

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 3e/6 Phổ Quang, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Công ty Cổ phần My Home Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chuỗi nhà hàng. Chúng tôi tự hào tạo ra những thương hiệu ẩm thực mới lạ và độc đáo như: chuỗi nhà hàng Thiên Đường Lẩu DaoHua, chuỗi nhà hàng ẩm thực hàn Quốc Omma Kitchen và Gami Grill, chuỗi nhà hàng ẩm thực Việt Nam Trâu Vàng – Bò Vàng, chuỗi nhà hàng ẩm thực Thái Lan Talk Thái, chuỗi nhà hàng ẩm thực Hong Kong Uncle Leung... Với phương châm đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất và đem đến cho nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất, chúng tôi không ngừng đầu tư, phát triển và mở rộng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu