Canteen Chef (Trưởng bếp căn tin khách sạn)

Mia Saigon

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Responsibilities and means/Trách nhiệm và nhiệm vụ:

- Chuẩn bị thực đơn cho căn tin

- Sắp xếp nhân viên cấp dưới chuẩn bị bữa ăn cho nhân viên theo thời gian quy định

- Thực hiện, kiểm tra, giám sát quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm theo đúng quy định.

- Các yêu cầu khác theo sự phân công của bếp trưởng điều hành 

- Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

Chế độ phúc lợi:
  • Thưởng vào ngày lễ
  • Lương tháng thứ 13
  • 02 bữa / ca
  • Thời gian làm việc: 05 ngày / tuần, nghỉ 02 ngày / tuần
  • Đồng phục miễn phí
  • Bảo hiểm tai nạn 24/7 với Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp
  • Du lịch hàng năm
  • Chương trình phát triển tài năng cho nhân viên xuất sắc

Yêu cầu công việc

- Có chứng chỉ bếp, bếp trưởng.

- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm tại các nhà hàng khách sạn 3-5 sao

- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

- Có kiến thức vệ sinh ATTP

- Cẩn thận, tỉ mỉ, chịu khó trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ xin việc  gửi CV qua email: Gửi email

Canteen Chef (Trưởng bếp căn tin khách sạn)

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Bếp trưởng bếp bánh/ Pastry Chef 15/12/2020 Thỏa thuận
[My Mother] Head Chef 29/11/2020 Thỏa thuận
Executive Sous Chef 15/10/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng Bếp Tiệc 25/10/2020 Thỏa thuận
CHEF / BẾP TRƯỞNG 30/09/2020 8 - 12 triệu
Chief steward/ Trưởng tạp vụ bếp 26/10/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng 14/10/2020 30 - 40 triệu
Canteen Chef (Trưởng bếp căn tin khách sạn) 15/09/2020 12 - 20 triệu
Pastry Chef (Bếp trưởng bếp bánh) 11/09/2020 Thỏa thuận
Bếp phó 30/09/2020 Thỏa thuận
Pastry Chef - Bếp Trưởng Bếp Bánh 31/12/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá