Waitstaff/ Nhân viên phục vụ bàn
- Hạn nộp: 30/09/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
5
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Nhân viên
29/09/2019 01:12
Mô tả công việc
•Nhân viên Phục vụ có trách nhiệm chuẩn bị khu vực làm việc cho hoạt động của nhà hàng.
•Set up bàn ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
2.Thực hiện quy trình phục vụ
•Đón tiếp khách từ lễ tân.
•Tiến hành ghi order, giới thiệu, tư vấn đồ ăn thức uống, phục vụ đồ ăn thức uống đã được khách order.
•Đảm bảo có mặt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách trong suốt bữa ăn.
•Thực hiện quá trình thanh toán.
•Chào khách, dọn bàn.
•Vệ sinh khu vực phụ trách.
3.Kiểm soát và bảo quản các dụng cụ làm việc
•Trong ca làm việc của mình, nhân viên Phục vụ phải chắc chắn rằng khu vực mình phục trách luôn đầy đủ các dụng cụ ăn uống để sẵn sàng phục vụ thực khách: bát, đĩa, đũa, dao dĩa,ly,…
•Đảm bảo các dụng cụ của nhà hàng: Bàn, ghế, dụng cụ liên quan khác luôn trong tình trạng ổn định. Khi có bất kỳ sự cố hoặc dấu hiệu bất thường như sứt mẻ, hỏng hóc cần báo ngay cho cấp trên để giải quyết.
4. Phối hợp bộ phận khác và làm theo yêu cầu khác của cấp trên
•Hỗ trợ các nhân viên Phục vụ ở khu vực khác để hoàn thành công việc tốt đẹp khi nhà hàng có lượng khách đông.
•Phối hợp linh hoạt với những bộ phận khác như: Thu ngân, Kế toán, Lễ tân, khu vực Bếp,... nhằm cung ứng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
•Thực hiện các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên.
•Công việc của nhân viên Phục vụ không hề đơn giản, chính vì thế muốn hoàn thành tốt vị trí này, bạn cần đảm bảo những nguyên tắc cơ bản trong nghề như: Chủ động xếp chỗ ngồi cho khách, giới thiệu thực đơn và ghi chú rõ ràng.
•Phục vụ thức uống trước cho khách trong khi chờ món ăn, ưu tiên phục vụ trẻ em.
•Phục vụ đúng thời điểm, không làm phiền khách. Không chủ động dọn bàn khi khách chưa rời khỏi bàn hoặc chưa có yêu cầu từ khách.
•Không bình luận về thực khách với bất kỳ ai.
•Giải đáp các thắc mắc cho khách. Nếu vấn đề nằm ngoài khả năng, hãy nhờ đến hỗ trợ của cấp trên.
•Nhanh nhẹn nhưng vẫn giữ được tác phong chuyên nghiệp.
5. Các công việc khác
•Tích cực tham gia đầy đủ các buổi họp, đào tạo, bồi dưỡng khi có yêu cầu từ cấp trên
•Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu từ cấp trên.
•Công việc sẽ được trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Lương từ 5tr -12tr
- Lương + Thưởng + tip
- BHXH, BHYT theo quy định nhà nước
- Lương tháng thứ 13
- Một tháng nghỉ 4 ngày
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Có ăn ca tại nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Đặc biệt có thời gian làm việc thích hợp cho Sinh viên đang đi học muốn có thêm thu nhập
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 698 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, Vietnam
Nhà Hàng THE 5TH FLAVOR
Thông tin liên hệ
- Do Thuy Duong (Ms)