Bếp phó

Khách sạn Nữ Hoàng Elizabeth

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm về phúc lợi nhân viên nhà bếp, khâu chế biến và đảm bảo hoạt động thông suốt của nhà bếp.

- Chịu trách nhiệm về chất lượng và trình bày các món ăn phục vụ trong nhà hàng và tuân theo tất cả các hướng dẫn đã được chỉ định bởi bếp trưởng điều hành.

- Hỗ trợ Bếp trưởng điều hành để quản lý hàng tồn kho và nguồn cung cấp.

- Hỗ trợ bếp trưởng điều hành trong việc cấu trúc sơ đồ tổ chức bộ phận phù hợp với nhu cầu và tối ưu hóa nguồn lực nhằm cải thiện chi phí.

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện

- Chế độ đầy đủ theo Luật BHXH đối với lao động gắn bó lâu dài với công ty

- Phụ cấp ăn cơm ở Cty

- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm

- Được tham gia du lịch hằng năm.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí công việc tương đương tại các khách sạn 3- 5 sao.

- Có kiến thức và am hiểu rộng về lĩnh vực.

- Đam mê, ham học hỏi, yêu nghề.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- SYLL

- Hộ khẩu

- Giấy khám sức khỏe

- CMND

- Các bằng cấp có liên quan.

Tất cả đều công chứng trong thời hạn 6 tháng.

Bếp phó

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Nhân viên cắt tỉa (Carving attendant) 19/11/2020 Thỏa thuận
Nhân Viên Phụ Bếp 08/01/2021 Thỏa thuận
Nhân viên nấu bếp 07/02/2021 Thỏa thuận
Đầu Bếp - Bếp Ăn Công Nghiệp 31/05/2020 Thỏa thuận
Đầu Bếp Hàn / Á 31/03/2020 Thỏa thuận
Bếp phó 31/03/2020 Thỏa thuận
Phụ nấu (Bếp Á - Âu - Nhật - Hàn) 10/01/2020 Thỏa thuận
Bếp Chính - Aeon Mall Bình Dương 31/01/2020 Thỏa thuận
Đầu bếp nam nấu ăn sáng 30/12/2019 Thỏa thuận
Nhân Viên Phụ Bếp 15/12/2019 Thỏa thuận
NAM BẾP CHẢO Á (COOK) 30/10/2019 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá