Bếp trưởng
- Hạn nộp: 01/09/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
28/08/2019 13:49
Mô tả công việc
• Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
• Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
• Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
• Quản lý nhân sự bộ phận bếp
• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
• Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
• Các công việc khác
Quyền lợi được hưởng
• Được nghỉ 3 ngày/ tháng
• Được phụ cấp bữa ăn ca hằng ngày
• Được hưởng chế độ công tác phí theo chính sách của Công ty.
• Gắn bó lâu dài với nhà hàng
• Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH
• Tip cao, thưởng bán rượu vang
Yêu cầu công việc
• Có kinh nghiệm trên 2 năm ở vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
DĐ: 0834396868 - c. Âu
Gmail: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Lô 8-9 Võ Nguyên Giáp- Sơn Trà- Đà Nẵng
- https://Ngochuong.vn
Nằm tại vị trí đắc địa trên đường Võ Nguyên Giáp tại thành phố Đà Nẵng với khung cảnh là bãi biển xanh ngát và dải cát trắng, nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương đem đến cho thực khách những gì tinh túy nhất mà Biển Đông mang lại. Kiến trúc nhà hàng là sự kết hợp thiên nhiên và những đường nét thiết kế hiện đại. Từng đường nét, góc cạnh đều được trau chuốt tạo nên sự cổ kính và đầy tinh tế. Không gian xanh cũng được nhà hàng chú trọng khi cây xanh được lấp đầy những khoảng trống tại nhà hàng. Đối diện bờ biển cát trắng dài, Nhà Hàng Ngọc Hương nổi bật trên lên như một bản hòa tấu giữa thiên nhiên và con người. Tầng 2 của nhà hàng bao gồm một khu ngoài trời dành cho những thực khách muốn có một không gian lãng mạng và một khu vực VIP dành cho những sự kiện và những thực khách muốn có sự riêng tư hay những buổi tiệc chiêu đãi. Ngồi ở nơi đây, bạn sẽ cảm nhận được những dư vị thật ngọt ngào của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.
Thông tin liên hệ
- Nguyen Le Dung - Giám Đốc