demi-chef-de-partie-bep-lanh-cold-kitchen

Demi Chef de Partie (Bếp Lạnh - Cold Kitchen)

Furama Resort Đà Nẵng

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Chuẩn bị, bài trí và lưu kho các món tráng miệng, salad, sandwiches, gia vị và sốt

- Chuẩn bị sốt nóng và lạnh cho các món trong menu, đảm bảo chất lượng

- Chuẩn bị và dự trữ cho các món trứng, rau quả, cơm...

- Chuẩn bị và bài trí các món thịt

- Cung cấp chỉ dẫn cho những nhân viên phụ bếp khác

- Chuẩn bị đồ thực phẩm và đồ uống luôn trong trạng thái sẵn sàng

- Lau dọn vệ sinh khu vực bếp

- Các công việc khác được giao

Quyền lợi được hưởng

- Theo luật lao động Việt Nam và chính sách của Furama Resort Đà Nẵng

Yêu cầu công việc

- Nam

- Có chứng chỉ nghiệp vụ về Bếp

- Trên 2 năm kinh nghiệm làm việc

- Kỹ năng đào tạo & kỹ năng giao tiếp

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên vui lòng gửi CV vào địa chỉ Gửi email hoặc gọi điện về số (0236) 3847888 - Yêu cầu nối máy cho Phòng Nhân sự Furama để liên hệ với Mr. Phú.
Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Nhân viên Nhà Hàng - Waiter/ Waitress 25/10/2019 5 - 8 triệu
Senior Sales Executive (Danang Office) 13/11/2019 Thỏa thuận
Nhân Viên Kĩ Thuật Nhiệt Điện Lạnh (AC) 09/11/2019 Thỏa thuận
Giám sát xây dựng dân dụng (Maintenance Supervisor) 09/11/2019 Thỏa thuận
Nhân viên cứu hộ thời vụ dài hạn 29/10/2019 3 - 5 triệu
Marketing Executive (Ho Chi Minh City Office) 25/10/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Giặt là 29/10/2019 5 - 8 triệu
Chef de Partie (Western) 09/11/2019 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá