Bếp phó

Công ty Cổ phần Du Lịch Sài Gòn-Bình Châu

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

  • Giúp Bếp trưởng điều hành các công việc của bếp cho được trôi chảy, đúng quy định. Trực tiếp điều hành mọi hoạt động của Bếp khi Bếp trưởng vắng mặt.
  • Phối hợp với Bếp trưởng làm thực đơn và công thức món ăn mới.
  • Tiến hành huấn luyện nhân viên theo sự phân công của Bếp trưởng.
  • Phối hợp với bếp trưởng điều hành xây dựng kế hoạch, chương trình huấn luyện cho nhân viên.
  • Trực tiếp kiểm tra định kỳ tài sản vật chất của Bếp để báo cáo lại Bếp trưởng. Trực tiếp kiểm tra vẻ bề ngoài, tiêu chí ngoại hình, thái độ và tinh thần nghiệp vụ của nhân viên Bếp.
  • Trực tiếp quản lý, điều hành nhân viên vệ sinh bếp và canteen về mặt cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ. Xây dựng lịch làm việc cho toàn thể nhân viên bếp trình cho Bếp trưởng.
  • Giúp Bếp trưởng điều hành, kiểm tra việc sử dụng ngân sách một cách hợp lý, theo tinh thần tiết kiệm, tránh thất thoát.
  • Đệ trình kế hoạch sử dụng nhân viên thời vụ và chiụ trách nhiệm trực tiếp về việc này về mặt hợp lý cũng như năng suất.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. 

- Được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

- Mức lương thoả thuận

- Tăng lương theo hiệu quả công việc và được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

Yêu cầu công việc

  • Tuổi: 22-35.
  • Ưu tiên biết nghiệp vụ
  • Giấy chứng nhận đã được đào tạo ngành bếp Âu, Á.
  • Tiếng Anh giao tiếp.
  • Biết sử dụng vi tính văn phòng.
  • Biết phối hợp với các bộ phận để đạt kết quả tốt.
  • Ngoại ngữ có khả năng giao tiếp thông thường bằng tiếng Anh;
  • Biết sử dụng vi tính, có năng lực xử lý các công việc hành chánh;
  • Đã kinh qua công tác làm quản lý bếp tối thiểu 02 năm ở khu dịch vụ du lịch tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên, giỏi về chuyên môn, có năng lực tổ chức, kiểm tra và đánh giá công việc;
  • Biết huấn luyện, hướng dẫn cho nhân viên cấp dưới, biết cách ứng phó và xử lý tốt các công việc của bộ phận

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ gửi về

Phòng HCNS Công Ty Cổ Phần Du Lịch Sài Gòn Bình Châu

Quốc lộ 55, Bình Châu, Xuyên Mộc, BR-VT

Hoặc email :

Gửi email; Gửi email; Gửi email

Bếp phó

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Nhân viên Hồ bơi (Dịch vụ) 30/07/2020 Thỏa thuận
Nhân viên Vệ sinh công cộng 30/07/2020 Thỏa thuận
Nhân viên Buồng phòng 30/07/2020 Thỏa thuận
Giám sát Vệ sinh công cộng 30/07/2020 Thỏa thuận
Nhân viên Lễ tân 30/07/2020 Thỏa thuận
Nhân viên Phục vụ 30/07/2020 Thỏa thuận
Nhân viên Pha chế (Bartender) 30/07/2020 Thỏa thuận
Bếp Chính (Bếp Á) 30/07/2020 Thỏa thuận
Nhân viên Tạp vụ Bếp 30/07/2020 Thỏa thuận
Trưởng bộ phận Dịch vụ (Pool bar Manager) 30/07/2020 Thỏa thuận
Nhân viên Kỹ thuật Điện/Điện lạnh 30/07/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá