Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
6224 1

Nhân Viên Phụ Bếp

  • Hạn nộp: 30/03/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Ninh Kiều - Cần Thơ
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
05/03/2020 10:25

Mô tả công việc

• Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp CHÍNH kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng

• Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

• Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

• Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

• Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng dưới sự phân công công việc của bếp chính, bếp trưởng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

• Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng

• Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng

• Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định

• Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

• Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca

• Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc

• Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc

Quyền lợi được hưởng

- Đồng phục, cơm giữa ca.

- Các chế độ ngày nghỉ lễ tết theo qui định công ty..

- Lương thưởng theo quí, lương tháng 13.

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam/ Nữ

- Tuổi : 18 – 35

- Trình độ học vấn: chứng chỉ nghề bếp

- Kinh nghiệm: 06 tháng – 1năm ở vị trí tương tự

Yêu cầu khác:

- Siêng năng, cẩn thận, tỉ mỉ, biết cắt tỉa rau củ

- Sức khỏe tốt.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;

- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.

- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng

- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 224 đường 30/04, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ., Cần Thơ
  • Iris Hotel được quản lý bởi Công ty TNHH Khách sạn Hoa Diên Vĩ cung cấp hơn 80 phòng ở tiện nghi và hiện đại với các dịch vụ đi kèm như: Nhà hàng công nghệ Tiệc cưới, Liên hoan, Hội nghị, Karaoke, Massage, Bar Nhạc sống; Spa; . . . với các dịch vụ kinh doanh đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Khách sạn dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào tháng 12 năm 2013. Với cam kết “Mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn & hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại IRIS Hotel ”, Iris Hotel đang không ngừng nâng cao xây dựng chất lượng dịch vụ đế hướng tới sự phát triển bền vững và mục đích phát triển của Khách sạn là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu