SALE SUPPORT- RESERVATION
- Hạn nộp: 28/03/2020
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ hành chính
Kinh doanh & tiếp thị
Nhân viên
18/03/2020 14:34
Mô tả công việc
- Thực hiện việc nhận đặt chỗ từ khách hàng cá nhân và tập thể
- Tương tác với khách hàng trên các kênh marketing online, email, điện thoại
- Thực hiện bàn giao thông tin đặt chỗ và gửi function order của các booking cho bộ phận operation chính xác và đúng lúc
- Hỗ trợ bộ phận sale trong việc chăm sóc khách hàng cá nhân và tập thể
- Phối hợp với trưởng bộ phận sale & operation để giải quyết phàn nàn của khách với các vấn đề liên quan đến dịch vụ, sản phẩm hoặc mất thông tin booking của khách.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao bởi Trưởng Phòng Sale
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ chỗ ở , bữa ăn , gửi xe ,...
- Đóng BHXH, chế độ đầy đủ
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển hết khả năng bản thân.
- Lương thưởng hấp dẫn theo năng lực, trao đổi chi tiết khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng truyền tải thông tin và ý tưởng rõ ràng
- Có kỹ năng giao tiếp qua điện thoại và tương tác với khách hàng qua các kênh online
- Có kỹ năng giao tiếp Tiêng Anh giao tiếp cơ bản, đọc viết trả lời email
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch
- Hộ khẩu.
- Chứng minh thư nhân dân.
- Giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 101 Mã Mây - Hoàn Kiếm - Hà Nội
- http://duongsrestaurant.com/
Tôi tên là Hoàng Dương, hành trình ẩm thực của tôi bắt đầu từ khi tôi còn là một cậu bé sống ở nông thôn. Niềm đam mê ẩm thực Việt Nam của tôi đã ăn sâu từ khi tôi còn nhỏ và mỗi khi xem cha tôi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Cha tôi là một bậc thầy trong bếp và ông đã nói cho tôi biết về tầm quan trọng của việc sử dụng nguyên liệu tươi khi nấu các bữa ăn gia đình. Qua nhiều năm bôn ba cho đến lúc này, tôi vẫn tiếp tục dựa vào kiến thức và công thức nấu món ăn đáng tin cậy đã học được từ cha tôi trước đây. Tôi có niềm tin rằng trong khi sự tươi mới của các thành phần là bí quyết cốt lõi, thì một bí quyết khác để cung cấp các món ăn với đầy đủ hương vị là chỉ sử dụng các sản vật địa phương tốt nhất. Ảnh hưởng của tôi khiến cho tính thời vụ của sản vật trở thành khía cạnh quan trọng nhất trong thực đơn tại Nhà hàng Dương này, đây là lý do tại sao thực đơn vẫn luôn liên tục được phát triển để phù hợp với sự sẵn có của sản vật. Niềm đam mê, sự chăm chỉ và khả năng trở thành một đầu bếp giỏi của tôi đã được thể hiện ở cả hai cuộc thi Top Chef Việt Nam và Ironchef Việt Nam. Tôi là một trong 16 đầu bếp được mời vào Top Chef Việt Nam năm 2014, nơi tôi giành được vị trí thứ 4. Sự thể hiện của tôi tại Top Chef giúp tôi được tìm kiếm với vai trò người cố vấn cho các đầu bếp trẻ người Việt. Tôi cũng đi khắp Việt Nam để tư vấn cho nhiều đầu bếp và nhà hàng Việt Nam. Đây là một trong những khía cạnh mà tôi yêu thích nhất khi tôi làm việc với vai trò là người cố vấn. Bởi lẽ tôi có thể giúp đỡ người khác và đề cao hương vị và sự đa dạng trong món ăn Việt Nam. Tôi tự hào ra mắt Nhà hàng Dương với tư cách là liên doanh solo đầu tiên và là chặng đầu tiên trong hành trình và tầm nhìn của tôi. Nhà hàng thứ nhất là ở Hà Nội – Nhà hàng Dương ở phố Ngõ Huyện sau đó là một nhà hàng khác mở trên phố Mã Mây, được coi như là Nhà hàng Dương thứ 2 của tôi. Mới đây, Nhà hàng Dương Sài Gòn tự hào khai trương, đây là nhà hàng Dương thứ 3. Tôi rất vinh dự được chia sẻ hành trình này với gia đình, bạn bè và quan trọng nhất là với quý vị – những khách hàng yêu quý của chúng tôi. Tôi hy vọng quý vị sẽ tận hưởng hành trình mà tôi sẽ đưa quý vị đến, nơi tôi sẽ trình bày cho quý vị một sự pha trộn tuyệt vời của các món ăn truyền thống Việt Nam với các món ăn kết hợp Việt/Pháp.
Thông tin liên hệ
- Mr. Dương - General Manager