Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
23584 1

Bếp phó (Soup Chef) 12 - 20 triệu

  • Hạn nộp: 28/05/2020
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
09/12/2019 07:07

Mô tả công việc

* Quản lý mọi hoạt động trong gian bếp

- Sắp xếp, lên kế hoạch, phân chia công việc cho từng nhân viên, bộ phận sao cho hợp lý, đảm bảo cuồng công việc trong gian bếp không bị chậm trễ, rối răm.-

Giám sát quá trình hoạt động của từng nhân viên, bộ phận, đảm bảo diễn ra theo đúng kế hoạch, sắp xếp. Nhắc nhở, khiển trách khi có nhân viên, bộ phận nào đó không thực hiện đúng.

- Giải quyết các sự cố công việc trong quyền hạn của mình

*Thực hiện chế biến món ăn-

Trực tiếp đứng chế biến món ăn khi có yêu cầu từ khách hàng, Bếp trưởng, Quản lý. Đảm bảo, món ăn được hoàn thành hoàn hảo cả về hương vị lẫn màu sắc.

- Thực hiện kiểm định chất lượng món ăn trước khi chúng rời nhà bếp đến phục vụ khách hàng. Là người chịu trách nhiệm trực tiếp khi món ăn có sự cố.

*Thiết lập menu cho nhà hàng

- Thường xuyên cập nhật xu hướng và thị hiếu của khách hàng để đóng góp về việc đưa món ăn vào menu.

- Cùng với Bếp trưởng, Quản lý tính toán và định giá món ăn.

*Tuyển dụng và hướng dẫn nhân viên mới

- Xem xét về số lượng nhân sự, đánh giá xem có nên tuyển dụng thêm hay không.

- Cùng với Bếp trưởng, Quản lý trực tiếp tham gia vào các cuộc tuyển dụng, đánh giá khả năng của ứng viên và đưa ra ý kiến về việc nhận hay là không.

- Khi gian bếp có nhân viên mới, phân công người hướng dẫn hoặc trực tiếp hướng dẫn, đảm bảo nhân viên mới nhanh chóng nắm bắt được công việc cũng như quy định, chính sách của nhà hàng.

*Quản lý thiết bị, dụng cụ bộ phận Bếp

- Phân công cho nhân viên chịu trách nhiệm dọn dẹp, vệ sinh, bảo dưỡng từng dụng cụ, thiết bị cụ thể.

- Thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của dụng cụ, thiết bị. Nếu hư hỏng, vận hành không được thì trực tiếp báo cho bộ phận có liên quan để xử lý.

*Các công việc khác

Quyền lợi được hưởng

- Lương 13.000.000đ - 18.000.000đ

- Trợ cấp ăn ca, gửi xe

- Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN

- Nghỉ lễ tết theo quy định.

- Loại hình công việc: Toàn thời gian

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm về bếp Âu, bếp Á, có kỹ năng quản lý, hiểu biết về VSATTP.. và hứng thú phát triển theo hướng Eat clean, Healthy food.

- Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, nhạy bén trong công việc.

- Có kỹ năng quản trị tổng thể và am hiểu các hoạt động đặc thù trong lĩnh vực tiếp thị.

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, quyết đoán, cởi mở, linh hoạt ứng xử trong mọi tình huống

- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao, và có tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt.

- Kỹ năng giải quyết vấn đề

- Kỹ năng tổ chức, quản lý

- Gắn bó lâu dài.

- Ưu tiên ứng viên mong muốn gắn bó lâu dài với công ty

Yêu cầu hồ sơ

Chứng minh thư photo
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 27 Lê Văn Lương, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam
  • PEMA là thương hiệu ẩm thực được sáng lập với mục đích nâng tầm thảo mộc thiên nhiên và nâng cao giá trị dinh dưỡng của các món ăn chay.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu