Assistant Restaurant Manager
- Hạn nộp: 30/09/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Trợ lý, thư ký
05/09/2019 09:49
Mô tả công việc
- Chủ động thăm hỏi khách hàng trong quá trình phục vụ
- Giải quyết phàn nàn của khách hàng theo đường lối chính sách cả công ty trong ca.
- Phụ trách hoạt động của khối dịch vụ nhà hàng trong ca làm việc.
- Họp nhân viên vào đầu ca
- Giám sát các hoạt động của bộ phận phục vụ, Bàn, Bar, Thu ngân, Lễ tân,..
- Trực tiếp hướng dẫn traning đào tạo về nghiệp vụ cho nhân viên bàn
- Kiểm soát lịch làm việc của nhân viên, lên lịch làm việc hàng tuần
- Kiểm soát giờ ra vào cho nhân viên theo nội quy của Nhà hàng
- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Quản lý nhà hàng
* Ca làm việc:
- Ca 9 tiếng xoay: 9h00 - 14h00/ 16h00 - 20h00 và 11h30 -16h00/ 18h - 22h30
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty.
- Xét tăng lương/ thăng cấp bậc sau 6 tháng làm việc
- Lương tháng 13.
- Nghỉ phép theo quy định của Nhà nước.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học các ngành QTKD, Kinh tế, Ngoại thương, Marketing, Quản trị nhà hàng khách sạn…
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất 2 năm tại vị trí tương đương chuyên về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ. (ưu tiên những nhà hàng dạng chuỗi)
- Tiếng Anh giao tiếp, thành thạo vi tính văn phòng
- Có khả năng ngoại giao, tự tin, năng động, cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm & chịu được áp lực cao trong công việc
Các kỹ năng yêu cầu:
+ Kỹ năng quản lý
+ Kỹ năng lập kế hoạch
+ Kỹ năng giải quyết vấn đề
+ Kỹ năng làm việc độc lập và giao tiếp tốt
+ Có tính cẩn thận, chịu khó.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Tầng 4, 180A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM
- https://www.hokkaidosushi.com.vn
Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi thuộc sở hữu của công ty cổ phần Takahiro, có trụ sở văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ đầu bếp người Nhật hơn 30 năm kinh nghiệm, và các đầu bếp người Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , mục tiêu trở thành nhà hàng Nhật chính thống, đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM Cùng tiêu chí mang những món ăn chính thống Nhật Bản đến Việt Nam, chúng tôi cam kết chỉ dùng các nguyên liệu tươi ngon nhất được nhập khẩu trực tiếp từ quần đảo Hải sản nổi tiếng Nhật Bản Hokkaido, kết hợp với các nguyên liệu cao cấp ngay tại địa phương, tất cả đều được lựa chọn và kiểm tra mỗi ngày để luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Do nhu cầu mở rộng, Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực để cùng phát triển. Đến với TAKAHIRO, Bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.
Thông tin liên hệ
- Phòng Hành Chánh Nhân Sự