NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH Á/ÂU
- Hạn nộp: 01/03/2023
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận 3 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
06/02/2024 09:59
Mô tả công việc
Thực hiện các công việc đầu ca
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm còn tồn lại từ ca làm việc trước, chỉ đạo hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch để nhập hàng hóa, nguyên liệu cho ca tiếp theo.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Cập nhật và thông báo cho các nhân viên và bộ phận liên quan về sự thay đổi thực đơn, bao gồm: các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày
Trực tiếp chế biến món ăn
- Tiếp nhận các đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho Nhân viên bếp
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn (đa số là món chủ đạo của nhà hàng) theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Chia sẻ một phần công việc chế biến món ăn cho các Tổ trưởng hoặc Nhân viên cấp dưới tuỳ theo năng lực của mỗi người, hoặc khi nhà hàng đông khách, số lượng đặt món đến dồn dập.
Quản lý khu vực bếp được phân công
- Có quyền thay mặt khi Bếp trưởng vắng mặt. Xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho Bếp trưởng vào cuối ca
- Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng;
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
Thực hiện các công việc đóng ca
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ chế biến
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
- Chỉ đạo, giám sát, sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
- Tổng hợp các đơn đặt hàng trong ngày vào báo cáo chuyển cho bếp trưởng (hoặc chuyển cho thu ngân tuỳ quy định mỗi nhà hàng).
- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau và đóng ca.
Quyền lợi được hưởng
- Lương + Tiền Bonus hàng tháng
- Hưởng chế độ BHXH đầy đủ
- Cung cấp 1 bữa ăn/ca làm việc.
- Tuần nghỉ 1 ngày và 12 ngày phép năm
- Lương tháng 13, chế độ khen thưởng mỗi năm
- Được hưởng các phúc lợi khác: sinh nhật, du lịch….
- Đồng nghiệp: Thân thiện, hợp tác & chuyên nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo cao
Yêu cầu công việc
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, có tính kỷ luật cao.
- Tính cẩn thận, tỉ mỉ, sạch sẽ
- Trung thực, thật thà trong công việc.
- Có mong muốn gắn bó với khách sạn lâu dài.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lí lịch, CMND, sổ hộ khẩu;
- Văn bằng, chứng chỉ liên quan;
* Nhận bản copy, bổ sung hồ sơ gốc/công chứng sau khi trúng tuyển
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 120 Cach Mang Thang Tam Street, Ward Vo Thi Sau, District 3, Ho Chi Minh City
- https://www.lotussaigonhotel.com
The Leading Four Star International Hotel in Ho Chi Minh City Hotel Description Strategically located in the heart of administrative, commercial, shopping and entertainment district of Ho Chi Minh City, Lotus Saigon Hotel is just a short walk to Saigon Railway Station, city Culture park, Labor culture & Sport complex and War remnant museum. It takes only 30 minutes from the Tan Son Nhat International Airport and 5 minutes to downtown entertainment and shopping center.
Thông tin liên hệ
- Phòng HCNS