BẾP PHÓ NHÀ HÀNG ÂU, Á ( SOUS CHEF )

AIRA Hospitality Group

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

- Phân công, điều phối công việc cho các Trưởng ca và các nhân viên bếp.

- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.

- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

- Phối hợp với Bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

- Hỗ trợ Bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn.

- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng cạnh tranh trong lĩnh vực Khách sạn và nhà hàng

- Lương tháng thứ 13 cùng các chế độ thưởng kinh doanh hấp dẫn

- Nghỉ phép và nghỉ tuần theo đúng quy định

- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn

- Nghỉ mát & nghỉ phép hàng năm, Khám sức khỏe định kỳ, BHXH theo Luật

- Các khóa đào tạo phục vụ công việc chuyên môn

- Làm việc với trang thiết bị hiện đại, cao cấp.

- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp ổn định tại khách sạn 5 sao và các khách sạn khác trong cùng hệ thống.

Yêu cầu công việc

- Nam/nữ, có khả năng giao tiếp tốt.

- Ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn.

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo, và chịu được áp lực cao trong công việc.

- Khả năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề nhanh.

- Kỹ năng làm việc nhóm tốt.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ TRỰC TIẾP hoặc qua EMAIL, kèm theo hình mới nhất và ghi rõ vị trí tuyển dụng về:

PHÒNG NHÂN SỰ - AIRA HOSPITALITY GROUP

Địa chỉ: 22 Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: Gửi email

hoặc Gửi email

Điện thoại: Ms. Quỳnh: 0906.230.284/ Mr. Thịnh: 0931.85.36.36

BẾP PHÓ NHÀ HÀNG ÂU, Á ( SOUS CHEF )

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
TRƯỞNG BỘ PHẬN NHÀ HÀNG (F & B MANAGER) 31/03/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẢO VỆ (BELLMAN) 13/01/2021 Thỏa thuận
KỸ THUẬT VIÊN SPA (THERAPIST) 13/01/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN PHỤ BẾP (COMMIS CHEF) 14/01/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH (STATION CHEF) 14/01/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BUỒNG (HOUSEKEEPING) 13/01/2021 Thỏa thuận
LỄ TÂN TIẾNG ANH (RECEPTIONIST) 13/01/2021 Thỏa thuận
Nhân viên Bartender, phụ Bar 27/02/2021 5 - 8 triệu
NHÂN VIÊN BẢO VỆ (BELLMAN) 14/01/2021 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẾP SALAD 13/01/2021 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá