Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13077 1

Nhân viên bếp chính

  • Hạn nộp: 30/09/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
15/06/2020 11:14

Mô tả công việc

1 Thực hiện các công việc đầu ca

- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết

2 Trực tiếp chế biến món ăn

- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp

- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng

3 Quản lý khu vực bếp được phân công

- Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca

- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng

- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng

- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới

- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan

- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên

4 Thực hiện các công việc đóng ca

- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định

- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca

- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc

- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc

- Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân

- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.

5 Các công việc khác

- Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn theo trình độ, kinh nghiệm

- Chính sách ưu đãi khi tham quan, sử dụng dịch vụ SG

- Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

- Bảo hiểm theo Luật lao động

- Bảo hiểm Suncare chuyên nghiệp của Tập đoàn

Yêu cầu công việc

- Trình độ đào tạo Tốt nghiệp cao đẳng/ trung cấp chế biến món ăn

Kiến thức chuyên môn/khác - Nghiệp vụ, kỹ năng chế biến món ăn tốt

- Hiểu biết về thực phẩm và cách chế biến từng loại thực phẩm

Kỹ năng chuyên môn - Kỹ năng, nghiệp vụ nấu, chế biến món ăn cao

- Kỹ năng trang trí món ăn

- Kỹ năng kết hợp các nguyên liệu trong chế biên

Kỹ năng mềm - Tổ chức sắp sếp công việc trong ca, chuẩn bị các khâu trước khi nấu

Nêu những phẩm chất cần có ở người đảm trách vị trí này

a. Thái độ: Tích cực, chủ động, có trách nhiệm, . . .

b. Tính cách: Trung thực, hòa đồng, chăm chỉ . . .

c. Khả năng: Khả năng chịu áp lực cao, khả năng phán đoán, cân nhắc thấu đáo, sáng tạo…

- Có thời gian làm việc ở vị trí bếp chính tương đương/liên quan tối thiểu 2 năm

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm đến công việc, vui lòng nộp hồ sơ qua 02 hình thức:
1. Qua email
- Tiêu đề email ghi rõ: Vị trí ứng tuyển-Họ và tên
- Ví dụ: Bếp trưởng -Nguyễn Văn A
2. Trực tiếp:
- Phòng Nhân sự - Công ty TNHH Mặt Trời Hạ Long.
- Địa chỉ: Đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
- SĐT: 0985010823 - Tin đã hết hạn
* Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm: CV, Đơn xin việc ghi rõ vị trí ứng tuyển; sơ yếu lý lịch; CMND; hộ khẩu, giấy khám sức khỏe; bằng cấp liên quan; 04 ảnh 3x4.
- Tên liên hệ: Ms Phương - Phòng Nhân sự
- Địa chỉ: Đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Đường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh
  • Công ty TNHH Mặt Trời Hạ Long, đơn vị đầu tư và quản lý Công viên Sunworld Halong Park. Với các tổ hợp vui chơi giải trí đa đạng tại quần thể khu du lịch Bãi Cháy, Ba Đèo hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn và người thân những khoảnh khoắc tuyệt vời.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu