Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11308 1

Nhân Viên Thu Ngân

  • Hạn nộp: 10/12/2021
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Quận Đống Đa - Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca chiều
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Tiền sảnh
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
10/11/2021 11:12

Mô tả công việc

- Nhập hóa đơn của nhà cung cấp

- Nhập order món ăn của khách hàng

- In bill thanh toán cho khách hàng

- Chốt ca, chốt sổ quỹ cuối ca làm.

CA LÀM VIỆC:

Sáng: 7h - 15h30; 8h30 - 17h; 10h30 - 19h; Chiều: 14h - 22h30; 13h30 - 22h (Áp dụng với Phục vụ, thu ngân, Ship)

Ca gẫy: 7h - 14h & 16h - 21h; 8h30 - 14h & 15h30 - 22h; 9h - 16h & 17h30 - 22h30 (áp dụng với Phục vụ, Bar, Phụ bếp, ship, tạp vụ)

Ca Partime: 10h - 14h30; 11h - 15h; 12h - 16h; 17h30 - 22h (Chỉ áp dụng với phục vụ)

Quyền lợi được hưởng

Mức lương : 4.7tr - 6.8tr

Thưởng lễ tết, thưởng doanh thu, nhân công ngày lễ, quà tặng sinh nhật, thăm hỏi, lương thâm niên, tăng lương định kỳ ...

26 ngày làm việc/ tháng, ăn trưa và tối tại Nhà hàng theo ca làm việc

CÓ CHỖ Ở CHO NHÂN VIÊN Ở XA LÀM CA C

CAM KẾT THANH TOÁN LƯƠNG ĐẦY ĐỦ, MINH BẠCH...

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu: Giao tiếp tốt, có kỹ năng xử lý tình huống tốt, Trung thực, nhanh nhẹn, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm thu ngân nhà hàng, có khả năng sử dụng word, excecl cơ bản, nắm bắt nhanh các ứng dụng thanh toán.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

1. 198 Hàng Bông, Hoàn Kiếm: Phục vụ, Ship

2. 43 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng: Quản lý, Phục vụ, phụ bếp, Tạp vụ, Ship

3. 57 Lạc Trung, Hai Bà Trưng: Phục vụ, Phụ bếp, Tạp vụ, Ship, thu ngân

4. Time City, Minh Khai: Phục vụ

5. 34 Thái Hà, Đống Đa: Phục vụ, Thu ngân, Ship

6. 153 Láng Hạ, Đống Đa: Quản lý, Phục vụ

7. Royall City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân: Phục vụ, thu ngân

8. 83 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy: Phục vụ, Ship

9. BigC Thăng Long, Trần Duy Hưng: Phục vụ, bếp bún

10. Vincom Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa: Phục vụ, Bếp bún

11. Sky Lake Phạm Hùng, Nam Từ Liêm: Phục vụ, tạp vụ

12. Aeon Mall, Hà Đông: Phụ bếp, Phục vụ, Bún

13. Savico Nguyễn Văn Linh - Long Biên (Big C Long Biên): Phục vụ, Phụ bếp, bún

14. Ocean Park Gia Lâm: Phục vụ, thu ngân, bếp bún

15. Nguyễn Văn Huyên (Ngã tư Nguyễn Văn Huyên - Nguyễn Khánh Toàn), Cầu Giấy: Tạp vụ

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch.

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

PHÒNG NHÂN SỰ: Tầng 4, Nhà hàng Nét Huế số 34 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 Điện thoại: 02438 373373/ 0989357059 (IB qua zalo) hoặc

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 34 -36 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
  • https://www.nethue.com.vn
  • Huế - từng khoác lên mình cái tên Phú Xuân, kinh đô của cả một vương triều Việt Nam thời phong kiến – vốn nổi tiếng là vùng đất vừa đẹp vừa thơ với những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử vang bóng một thời. Từ núi Ngự, sông Hương đến chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định… từ nhã nhạc cung đình đến những điệu hò trên sông nước… Tất cả đã làm nên một xứ Huế sơn thủy hữu tình, nên thơ nên nhạc. Đặc biệt, trên mảnh đất nơi thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương ấy đã xuất hiện một lạc thú tuyệt vời mà không phải bất cứ đâu cũng có, đó là các món ăn đặc trưng, cái được gọi là “Tinh hoa ẩm thực Huế” Nếu ai đã từng vô xứ Huế, chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được dư vị của những món ăn “đặc sệt” chất Huế. Món ăn Huế vừa có sang trọng, cao lương mỹ vị, vừa có mộc mạc, bình dân. Cùng với một số món ăn gia đình, Huế còn có nhiều đặc sản trứ danh như bún bò, bún hến, cháo le le, nem lụi, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía,... Cái còn đọng lại khi ta thưởng thức món ăn của vùng đất này không gì khác chính là chất Huế, phong vị Huế, một thứ phong vị không thể lẫn vào đâu được. Xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng chúng tôi đã ra đời. Với sự cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu như các gia giảm đều được chuyển từ Huế ra đến cách chế biến để tạo hương vị chuẩn cho từng món ăn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả - nghệ thuật ẩm thực Huế.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu